(THO) - Vừa qua, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh tổ chức in và cấp phát 40.000 sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ trẻ em cho các trạm y tế cơ sở. Sau đó, các trạm y tế cơ sở sẽ cấp phát số sổ trên cho các bà mẹ mang thai và trẻ sinh trong năm tại các huyện, thị xã, thành phố (trong đó, ưu tiên cấp đủ cho 100% các bà mẹ mang thai và trẻ sinh trong năm tại 11 huyện miền núi).
(THO) - Từ đầu năm đến nay Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với BHXH tỉnh cấp gần 2.000 thẻ BHYT miễn phí cho các đối tượng là trẻ em dưới 6 tuổi, người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người thuộc hộ nông - lâm - ngư nghiệp và diêm dân có mức sống trung bình, người dân tộc thiểu số sống ở vùng khó khăn, người sống ở vùng đặc biệt khó khăn và người sống ở xã, huyện đảo... theo quy định tại Nghị định số 136/2013/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội, Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững...
Sáng 23/9, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội nghị phổ biến Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016, khăn ướt sử dụng một lần và các văn bản liên quan.
(THO) - Tính đến ngày 22-9, trên địa bàn huyện Hậu Lộc ghi nhận 118 bệnh nhân, trong đó có 8 bệnh nhân nội địa, 98 bệnh nhân ngoại lai về điều trị tại địa phương, 12 bệnh nhân ngoại lai điều trị ở địa phương khác. Hiện có 9 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc.
Thanh tra Chính phủ đã tổ chức công bố quyết định thanh tra tại Bộ Y tế theo kế hoạch thanh tra năm 2017 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Kháng thuốc hiện không còn là vấn đề của mỗi quốc gia mà là của toàn cầu. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm trên thế giới có khoảng 700.000 người tử vong do kháng thuốc kháng sinh.
(THO)- Ngày 20-9, Đoàn công tác của Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra, giám sát công tác phòng chống sốt xuất huyết tại TP Thanh Hóa.
(THO) - Trong 5 năm, từ năm 2010 đến năm 2015, tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng (SDD) thể cân nặng của huyện Thường Xuân giảm được 1,58%, xuống còn 26,7%; thể chiều cao giảm 2,69% còn 29,21%.
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho biết theo báo cáo của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bình Việt Đức, ba lô sinh phẩm y tế Human Albumin 20% (200g/l) lọ 500ml có nghi ngờ nhiễm bệnh Creutzfeld-Jakob đã được nhập khẩu vào Việt Nam gồm 29610616, 29700916, 29590616, do Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương CPC1 phân phối.
(THO) - Bệnh viện Ung bướu tỉnh vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân Lê Viết Hướng, 62 tuổi, ở xã Tân Trường (Tĩnh Gia) bị đa u mỡ vùng cổ.
(THO) - Ngày 8-9, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác phòng, chống sốt xuất huyết (SXH) tại Thanh Hóa. Đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan, tiếp và làm việc với đoàn.
Tại Việt Nam, bệnh sốt xuất huyết cũng đang là vấn đề y tế công cộng rất lớn. Bệnh gây dịch ở cả 4 khu vực Bắc, Trung, Nam, Tây Nguyên với số mắc hàng năm lên tới vài chục nghìn trường hợp.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa