(THO) - Là cơ quan Thường trực của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN), Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tích cực phối hợp với các cơ quan truyền thông và ban chỉ đạo các địa phương, tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của HMTN; vận động cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia HMTN theo kế hoạch.
(THO) - Bộ mã số ghi trên thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) nhằm mục đích phân loại, thống kê đối tượng tham gia BHYT; đồng thời xác định quyền lợi của người tham gia BHYT khi khám bệnh, chữa bệnh BHYT phù hợp với yêu cầu quản lý hiện nay và từng bước đáp ứng yêu cầu quản lý bằng công nghệ thông tin.
Theo ước tính của Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương, từ nay hết tháng Giêng âm lịch (khoảng hơn 1 tháng trước, trong và sau tết Nguyên đán), Viện cần 60.000 đơn vị máu để phục vụ cho nhu cầu điều trị và trong đó cần khoảng 30.000 nhóm máu O.
Bảo hiểm Xã hội (BHXH Việt Nam) vừa ban hành Quyết định số 34/QĐ-BHXH ngày 03/01/2018 về kế hoạch thanh tra chuyên ngành, thanh tra liên ngành và kiểm tra năm 2018.
(THO) - Những năm qua, ngành y tế tỉnh luôn xác định chất lượng nguồn nhân lực là khâu đột phá, là động lực để phát triển. Do đó, ngành đã quan tâm chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp để thu hút bác sĩ; đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ y tế, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Năm 2018, những chiếc thẻ bảo hiểm y tế được phát đến tay người dân ​có nhiều tiện ích hơn khi được tích hợp với công nghệ thông tin để dù ở bất kỳ đâu, người dân cũng có thể tra cứu được quyền lợi mình được hưởng trong đó.
(THO) - Xã Yên Khương (Lang Chánh) hiện có 5.277 nhân khẩu, đa phần là đồng bào dân tộc Thái, trình độ dân trí không đồng đều, phong tục tập quán còn một số mặt tồn tại lạc hậu...
Báo cáo của các Sở Y tế có huyện nghèo cho thấy nhu cầu bác sỹ tại 62 huyện nghèo là khoảng 598 người thuộc 15 chuyên khoa.
(THO) – UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch 02/KH-UBND về công tác tuyên truyền vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2018.
Kết quả khi tiến hành đấu thầu thuốc tập trung cấp quốc gia cho thấy bức tranh về giá thuốc đã khả quan hơn, đó là đã phá vỡ quan niệm trước đây là thuốc biệt dược gốc là thuốc độc quyền, không bao giờ giảm giá. Qua công tác đấu thầu thuốc vừa qua, thuốc biệt dược đã có sự giảm giá và giảm mạnh.
(THO) - Với vai trò là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn quan tâm đổi mới phong cách và thái độ phục vụ của cán bộ y tế, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển khoa học kỹ thuật, ứng dụng triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới, các kỹ thuật cao tiên tiến, hiện đại vào chẩn đoán, điều trị bệnh nhân, triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu xã hội nhằm đáp ứng với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.
(THO) - Theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2014, từ ngày 1-1-2018 có 4 quy định mới về chế độ, chính sách BHXH mà người lao động cần lưu ý. Cụ thể như sau:
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa