Khảo sát thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thấy, khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, tổng số giáo viên thừa của các cấp học so với tổng số giáo viên hiện nay là 40.264 người.
Trong chương trình mới, Bộ GD-ĐT dự kiến cho học sinh làm quen với chương trình tiếng Anh lớp 1 và lớp 2.
(THO) - Tỉnh lộ 506D, đoạn qua xã Xuân Châu (Thọ Xuân) hiện đã bị hư hỏng xuống cấp nghiêm trọng. Mặt đường nhiều nơi sụt lún, xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà gây khó khăn cho phương tiện tham gia giao thông, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.
(THO) - Nằm cách trung tâm huyện hàng chục km, bản Muống, xã Sơn Thủy (Quan Sơn) vẫn còn là một trong những bản nghèo của xã, của huyện.
(THO) - Sáng 20-1, tại xã Tân Dân, UBND huyện Tĩnh Gia phối hợp với Công ty CP Tập đoàn T&T tổ chức công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Đô thị du lịch sinh thái Tân Dân, huyện Tĩnh Gia.
(THO) - Đảng ủy Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tỉnh vừa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII cho hơn 300 đồng chí là cán bộ chủ chốt của đảng bộ, bí thư đoàn thanh niên, chủ tịch hội phụ nữ và toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc khối nội dịch.
(THO) - Để bảo đảm an toàn PCCC, hạn chế đến mức thấp nhất số vụ cháy, nổ và thiệt hại do cháy, nổ gây ra, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn toàn tỉnh, nhất là trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh vừa có công văn đề nghị thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC; thực hiện đầy đủ trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở đối với công tác PCCC.
(THO) - Trong ngành giáo dục Thanh Hóa trước đây, giáo viên nếu phải đi miền núi là một cực hình. Nhiều người phải đi các huyện miền núi thường trong tâm trạng “lính đánh thuê”, cố mấy năm hết nghĩa vụ rồi xin về. Bởi dạy học ở miền núi là đối diện với mưa ngàn, gió núi, đèo cao, suối sâu, đói cơm, đói báo và tính mạng đôi khi cũng phó mặc cho sốt rét, lũ ống, lũ quét. Ấy vậy mà gia đình nhà giáo Nguyễn Xuân Trạc “bước cha trước, bước con sau” đều tình nguyện đi miền núi, mà thuộc vùng hiểm trở nhất của miền núi Thanh Hóa: Xã Pù Nhi (Mường Lát).
“Ban soạn thảo chương trình không phải là đơn vị thẩm định sách nên không có liên quan lợi ích với việc viết sách giáo khoa. Vì vậy, thành viên ban soạn thảo chương trình có quyền viết sách giáo khoa,” Tổng chủ biên chương trình giáo dục phổ thông mới Nguyễn Minh Thuyết cho biết.
(THO) - Sáng 20-1, tại Đài PT-TH tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên” lần thứ nhất. Tham dự, có đồng chí Lê Thị Thìn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
(THO) - Thay vì sợ hãi, bế tắc, tuyệt vọng, những người khiếm thị lại làm cho cuộc đời sáng lên bằng chính tinh thần lạc quan và nghị lực phi thường. Điều đó đã giúp những người khiếm thị vượt qua sự tăm tối của số phận, tìm được ánh sáng riêng cho cuộc đời mình.
(THO) - Thực hiện chương trình phát triển đoàn viên giai đoạn 2013-2018 của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam và Nghị quyết Đại hội XVIII công đoàn tỉnh, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã tập trung chỉ đạo và coi công tác phát triển đoàn viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các cấp công đoàn.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa