(THO) - Xã Quảng Chính và Quảng Giao là 2/5 xã của huyện Quảng Xương sẽ về đích nông thôn mới (NTM) trong năm 2017 này. Đây là 2 xã khó của huyện nhưng bằng nhiều cách làm hay, đặc biệt là trong công tác lãnh, chỉ đạo của người đứng đầu, đã để lại nhiều bài học quý trong xây dựng NTM.
(THO) - Thời gian qua, huyện Thiệu Hóa tập trung thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đưa các loại giống cây trồng, vật nuôi có năng suất, giá trị kinh tế cao vào sản xuất; đồng thời, gắn với xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Trong đó, huyện tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, nhất là liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm trong nông nghiệp, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân.
(THO) - Nhằm chia sẻ khó khăn đối với học sinh vùng cao, chiều 23-9, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với huyện Như Xuân tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó huyện Như Xuân.
(THO) - Vừa qua, huyện Quan Sơn phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo khai giảng lớp học tiếng, chữ viết của đồng bào dân tộc Thái cho 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, tổ chức đoàn thể trong huyện và 13 xã, thị trấn.
(THO) - Vừa qua, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh tổ chức in và cấp phát 40.000 sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ trẻ em cho các trạm y tế cơ sở. Sau đó, các trạm y tế cơ sở sẽ cấp phát số sổ trên cho các bà mẹ mang thai và trẻ sinh trong năm tại các huyện, thị xã, thành phố (trong đó, ưu tiên cấp đủ cho 100% các bà mẹ mang thai và trẻ sinh trong năm tại 11 huyện miền núi).
(THO) - Thời gian qua, huyện Ngọc Lặc thường xuyên quan tâm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính theo cơ chế “một cửa”, thực hiện rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trên nhiều lĩnh vực, mang lại hiệu quả thiết thực, tạo sự hài lòng cho nhân dân.
(THO) - Thời gian qua, công tác đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động được các cấp ủy, chính quyền trên địa bàn huyện Hà Trung đặc biệt quan tâm với nhiều giải pháp thiết thực.
(THO) - Từ đầu năm đến nay Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với BHXH tỉnh cấp gần 2.000 thẻ BHYT miễn phí cho các đối tượng là trẻ em dưới 6 tuổi, người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người thuộc hộ nông - lâm - ngư nghiệp và diêm dân có mức sống trung bình, người dân tộc thiểu số sống ở vùng khó khăn, người sống ở vùng đặc biệt khó khăn và người sống ở xã, huyện đảo... theo quy định tại Nghị định số 136/2013/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội, Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững...
Sáng 23/9, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội nghị phổ biến Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016, khăn ướt sử dụng một lần và các văn bản liên quan.
(THO) - Nhằm chia sẻ khó khăn đối với học sinh vùng cao, chiều 23-9, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với huyện Như Xuân tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó huyện Như Xuân.
(THO) - Với hệ sinh thái tự nhiên mang tính đa dạng sinh học cao, Khu Bảo tồn thiên nhiên (KBTTN) Pù Luông (Bá Thước) với tổng diện tích rừng đặc dụng gần 17.000 ha, được biết đến không chỉ là địa điểm nghiên cứu khoa học mà còn là điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn.
(THO) - Theo báo cáo của các cơ sở khám, chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT) trong tỉnh, số tiền từ chối không thanh toán đang gây rất nhiều khó khăn cho hoạt động của các đơn vị, nhiều nhà cung ứng đã dừng không cung cấp thuốc, vật tư y tế, hóa chất xét nghiệm vì nợ quá hạn, điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng KCB và quyền lợi của người bệnh.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa