(THO) - Tắm mình trong làn nước mát lành từ bể bơi vô cực trên cao, ăn điểm tâm bên bờ biển, thả lỏng toàn thân trong liệu pháp massage lấy cảm hứng từ hoa sen tinh khiết, thưởng ngoạn vẻ đẹp của sân golf 18 hố dạng links... là những trải nghiệm du khách không thể bỏ qua trong kỳ nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn.
(THO) - Vui đón Trung thu, Vietjet dành tặng chuỗi ngày vàng siêu khuyến mại từ 22-9 – 24-9 và 28-9 – 1-10 vào khung giờ vàng 12h-14h với 55.000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí). Vé khuyến mại áp dụng trên các đường bay quốc tế giữa TP.HCM/ Hà Nội đến Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan) cho thời gian bay từ 1-10-2017 – 31-3-2018 (trừ các ngày lễ tết).
(THO) - Ngày ấy về Tĩnh Gia rất nhiều lần, chúng tôi thường nghe giới thiệu về một điểm di tích – danh thắng là Chùa Am Các - hồ Hao Hao. Nhận lời mời của phòng văn hóa huyện, chúng tôi quyết định đi một chuyến xem sao. Chưa từng khám phá đỉnh núi Các bao giờ, lại hơi chủ quan vì Tĩnh Gia không phải vùng núi cao hiểm trở, nên tôi hình dung đường đi chắc không quá khó. Ai ngờ, hành trình ngược lên đỉnh núi Các khi ấy là một sự thử thách cả sức lực lẫn tinh thần, chứ không dễ dàng như bây giờ.
(THO) - Mùa thu là mùa của những khúc tráng ca hào hùng của dân tộc. Về vùng quê cách mạng xã Hoằng Trường (Hoằng Hóa) trong những ngày thu lịch sử này, âm hưởng hào hùng của những chiến công lại vang lên trong lòng chúng tôi khi được đi ra cửa biển Lạch Trường bằng một chiếc thuyền nhỏ của ngư dân.
Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cơ quan này đã chính thức công nhận Lễ hội Cầu ngư (xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
(THO) - Nguyễn Thượng Phiên người làng Liên Bạt, huyện Ứng Hòa, tỉnh Hà Nội (cũ), đỗ Hoàng giáp, làm quan đến Thượng thư Bộ Công, Nguyễn Thượng Hiền là con cụ Phiên, cũng đậu Hoàng giáp, nhưng ông không muốn ra làm quan, vì đất nước loạn ly, đế quốc Pháp xâm lược và cai trị cả ba kỳ: Nam, Trung, Bắc. Không thể từ chối, Nguyễn Thượng Hiền đành phải nhận một chức quan nhỏ cho chính quyền đỡ gây phiền nhiễu: Toản tu quốc sử quán. Ba năm sau ông xin nghỉ việc, không về quê nhà mà vào ở trại Mai Sơn, chân núi Nưa.
(THO) - Trong một dịp tình cờ, chúng tôi đã được gặp ông Đỗ Thái Bình, một kỹ sư đóng tàu từ TP Hồ Chí Minh ra Bắc để thực hiện phim tài liệu của Đài Truyền hình Việt Nam về chuyện về một ngư dân Sầm Sơn từng tham gia chuyến thám hiểm vượt Thái Bình Dương bằng bè mảng gần 25 năm trước.
Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cơ quan này đã có quyết định công nhận di tích quốc gia đối với Di tích lịch sử Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên).
Bên cạnh thủ đô Tokyo hiện đại, tấp nập, Nhật Bản còn được biết đến với những công trình đền chùa nổi tiếng.
Trưa 6/9, Nhà hát Lớn Hà Nội chính thức mở cửa đón khách tham quan các giá trị lịch sử, kiến trúc và nghệ thuật truyền thống. Ngay trong ngày đầu mở cửa, rất nhiều người dân Hà Nội hồ hởi đến tham quan, đặc biệt là những người lớn tuổi.
(THO) - Thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, trong dịp nghỉ lễ 2-9, tổng lượng khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đạt trên 150.000 lượt, trong đó khách quốc tế đạt 1.800 lượt; tổng thu từ du lịch đạt 120 tỷ đồng, tăng 2,6% so với cùng kỳ năm 2016.
(THO) - Trong dịp nghỉ lễ 2-9, Bảo tàng tỉnh sẽ mở cửa phục vụ đón nhân dân và du khách vào tham quan. Hiện nay, Bảo tàng tỉnh có hơn 3.000 hiện vật, tư liệu với 7 phòng trưng bày, trong đó có 2 phòng trưng bày truyền thống cách mạng của nhân dân Thanh Hóa (giai đoạn 1858 - 1990) và Thanh Hóa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (giai đoạn 1945 đến nay) luôn thu hút đông khách tham quan.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa