Khoảng 213 tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi “Thiết kế nghệ thuật đồ họa chữ quốc tế lần thứ 63” đang được giới thiệu tới công chúng Thủ đô trong triển lãm “Đồ họa chữ quốc tế 2017-TDC 63.”
Sau vòng bán kết diễn ra tối 18/11, top ba trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2017 đã chính thức lộ diện. Đó là Như Ngọc (đội Hương Tràm-Tiên Cookie), Hoài Ngọc (đội Soobin Hoàng Sơn) và Ngọc Ánh (đội Vũ Cát Tường).
Đêm hòa nhạc “Trăm mùa Thu vàng” vinh danh nghệ sỹ, nhà giáo Thái Thị Liên do Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và gia đình nghệ sỹ phối hợp tổ chức sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào 20 giờ ngày 23/11 tại phòng hòa nhạc lớn của Học viện Âm nhạc Quốc gia.
Triển lãm tranh ghép gốm Đồng Nai "Chân dung lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017" sẽ diễn ra từ ngày 18-21/11 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, số 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.
Trong lễ trao giải MTV châu Âu (EMA) 2017 diễn ra tối 12/11 trên sân vận động Wembley Arena ở thủ đô London (Anh), ca sỹ trẻ người Canada Shawn Mendes đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác để giành được 2 giải thưởng quan trọng, đó là "Nghệ sỹ xuất sắc nhất" và "Ca khúc hay nhất."
Trong lễ trao giải Goncourt 2017 - giải thưởng văn học danh giá của nước Pháp - diễn ra tối 6/11 tại nhà hát kịch Opera Paris, tác phẩm "L'ordre du jour" (tạm dịch: "Chương trình nghị sự") của nhà văn người Pháp Eric Vuillard đã được vinh danh là tác phẩm xuất sắc nhất.
(THO) - Tôi quyết định bắt xe về Thanh, dầu năm lần bảy lượt qua điện thoại mẹ trấn an rằng: Con đừng lo chi, chỗ nhà mình không sao đâu, ổn cả rồi. Nhưng bao ngày qua hình ảnh quê Thanh ngập trong lũ, trong đau thương, mất mát cứ ám ảnh, xót xa lòng tôi. Thật chẳng có nỗi thương nhớ nào như khi quê hương hoạn nạn. Tôi bồn chồn ruột gan nên về kỳ được. Về để được dẫm đôi chân trần trên bờ ruộng, bãi đất, lên lớp bùn non còn lắng phù sa. Về để được nắm lấy bàn tay người người lam lũ, lấm lem, trong bùn nước mà níu lại giọt nước mắt xót đau thôi đừng rơi vào ngày gió đã tê tái đổi mùa. Tôi về.
Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ngày 1/11 đã vinh danh Manchester - thành phố vốn được xem là thủ phủ của vùng Tây Bắc nước Anh - là Thành phố Văn học, nhằm ghi nhận những nỗ lực bảo tồn, phổ biến và quảng bá di sản văn học phong phú của thành phố này.
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại (7/11/1917-7/11/2017), tối 1/11, Báo Nhân Dân, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật mang tên “Bản hùng ca Tháng Mười” - tôn vinh những giá trị lịch sử trường tồn của cuộc cách mạng vĩ đại nhất thế kỷ 20.
Từ 2.600 bức ảnh gửi về dự thi Cuộc thi ảnh APEC 2017 (APEC Photo Contest 2017), ban tổ chức đã lựa chọn 10 tác phẩm vào vòng Chung khảo. Trong số đó, Việt Nam có ba tác phẩm của các tác giả: Trần Đình Thương, Kiều Anh Dũng và Trương Vinh.
(THO) - Lần theo câu hát “Lên chùa bẻ một cành sen, ăn cơm bằng đèn đi cấy sáng trăng...”, chúng tôi tìm về vùng đất Đông Anh (Đông Sơn) để được gặp những nghệ nhân của trò diễn dân ca dân vũ Đông Anh, những người đã thắp lửa, giữ lửa và truyền lửa cho ngọn đèn dân ca rạng mãi trên đất này.
(THO) - Nằm ở trung tâm đồng bằng châu thổ sông Mã, xã Đông Anh nói riêng, huyện Đông Sơn nói chung là vùng đất có lịch sử phát triển lâu đời, với nền văn minh Đông Sơn tiêu biểu, đặc sắc, trong đó trống đồng Đông Sơn đã trở thành biểu tượng của nền văn minh Việt cổ. Vùng đất này cũng là nơi sản sinh, nuôi dưỡng và bảo tồn một kho tàng đồ sộ về văn hóa được hình thành từ hàng nghìn năm, đó là ca dao, tục ngữ, truyện cổ tích, các loại hình diễn xướng dân gian và một hệ thống di tích lịch sử văn hóa phong phú và đặc sắc.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa