Khoảng 213 tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi “Thiết kế nghệ thuật đồ họa chữ quốc tế lần thứ 63” đang được giới thiệu tới công chúng Thủ đô trong triển lãm “Đồ họa chữ quốc tế 2017-TDC 63.”
Sau vòng bán kết diễn ra tối 18/11, top ba trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2017 đã chính thức lộ diện. Đó là Như Ngọc (đội Hương Tràm-Tiên Cookie), Hoài Ngọc (đội Soobin Hoàng Sơn) và Ngọc Ánh (đội Vũ Cát Tường).
(THO) - Đã có nhiều lần lên với vùng cao Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát để tìm hiểu về sự học của đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây, tôi được nghe kể rất nhiều về tấm gương Nhà giáo Nhân dân - Anh hùng Lao động Nguyễn Xuân Trạc và Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Quốc Thịnh - hai người thầy đáng kính đã có công khai mở con đường học vấn cho đồng bào Mông nói riêng và đồng bào các dân tộc thiểu số nói chung ở vùng cao xứ Thanh. Ngày nay, có nhiều thầy, cô giáo đang noi gương những bậc tiền bối khả kính này để tiếp tục sự nghiệp “gieo chữ”, “trồng người” trên những nẻo đường vùng cao.
(THO) - Phan Bảo là họa sĩ, hội viên Hội Mỹ thuật, hội viên Hội Khoa học lịch sử tỉnh Thanh Hóa, người vẫn thường được báo chí gọi tên “nhà Thanh Hóa học”.
(THO) - Tôi gặp cô cách đây 7 năm, trong một lớp học tiếng Anh. Tôi ngạc nhiên, không phải vì cô có thân hình “búp bê” (sinh năm 1981 nhưng chỉ cao 88 cm), mà vì cô có phong thái rất tự tin, khác hẳn vẻ yếm thế thường thấy ở những người khuyết tật. Và sau này, khi theo dõi hành trình phấn đấu của cô, tôi càng yêu quý, cảm phục người con gái đầy nghị lực Nguyễn Thị Thu Hiền. Cô là tấm gương sáng không chỉ trong cộng đồng người khuyết tật, mà cho cả thế hệ trẻ nói chung về nỗ lực vươn lên chiến thắng số phận không may mắn.
(THO) - Bẵng đi mười mấy năm biền biệt mỗi đứa một phương, tôi gặp lại những người bạn thân cũ trong một cuộc hẹn sau bao nhiêu lâu tìm liên lạc lại với nhau. Những đứa bạn có chung ước mơ làm thầy cô giáo, và bây giờ họ đã làm thầy cô giáo, gặp lại nhau kể mãi không hết chuyện. Tháng mười một xa xăm bỗng dưng vì thế nao nao thương nhớ trong tôi.
Ngày 18/11, tại hồ Ba Bể - Di tích lịch sử văn hóa quốc gia, di tích danh thắng quốc gia đặc biệt, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức lễ khai mạc chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể-Bắc Kạn năm 2017.
Thuyết minh viên du lịch: Người truyền cảm hứng cho du khách
(THO) - Được ví như cầu nối giữa điểm đến với du khách, cho nên vai trò của đội ngũ thuyết minh viên (TMV) du lịch là không thể thay thế. TMV là người truyền tải bức thông điệp về lịch sử, văn hóa và vẻ đẹp của di tích đến khách tham quan và chính họ là người truyền cảm hứng cho du khách trong hành trình khám phá điểm đến ấy.
(THO) -  Để du lịch phát triển, không thể thiếu vai trò của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhất là các doanh nghiệp lữ hành, qua đó kết nối được các tuyến, điểm du lịch trong và ngoài tỉnh. Đây là một trong những nội dung được các đại biểu đề cập tại buổi tọa đàm kết nối các tuyến, điểm du lịch do UBND TP Thanh Hóa tổ chức sáng 17-11.
Từ ngày 16-19/11, Ban Biên tập Ảnh báo chí (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức trưng bày 50 bức ảnh sau thành công của Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC).
Theo thông tin từ ban tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Cảm xúc trong em,” thí sinh Trần Nam Long đã giành giải đặc biệt với tác phẩm “Hà Nội trong em.”
Cuộc thi phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế phối hợp tổ chức được phát động ngày 15/11, tại Hà Nội.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa