(THO) - Từ lâu việc tái chế, tái sử dụng nguồn rác thải là một trong những giải pháp quan trọng để tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Tại khu phố 5, phường Quảng Hưng (TP Thanh Hóa) gia đình chị Lưu Thị Mai, anh Hoằng Văn Thêm được biết đến như một điểm sáng trong việc tái chế rác thải thành những vật dụng hữu ích.
Xung đột ở vùng đất linh thiêng Jerusalem đã diễn ra cả nghìn năm nay với mâu thuẫn sâu sắc như không cách nào xóa bỏ giữa người Do Thái, Arab và Hồi giáo.
(THO) - Tồn tại từ nhiều đời nay, cây lim xanh hàng trăm năm tuổi trên địa phận giáp ranh 2 xã Xuân Khang (Như Thanh) và Tân Bình (Như Xuân). Cây có dáng trực thẳng, cao hơn 45m, đứng sừng sững trên ngọn đồi cao, rễ ăn sâu vào lòng đất, gốc to bốn đến năm người ôm. Không chỉ là cây cổ thụ duy nhất còn sót lại ở Vườn quốc gia Bến En, cây lim xanh trăm năm tuổi còn có giá trị về bảo tồn nguồn gen, giúp ngành lâm nghiệp khôi phục lại rừng lim đang bị mai một.
Thành Thọ Hạc, lăng miếu Triệu Tường, cầu Hàm Rồng... là những hình ảnh tư liệu vô cùng quý giá về Thanh Hóa thời Pháp thuộc được ghi lại.
(THO) - Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 6 đến 11-11 với 8 sự kiện chính và nhiều hoạt động bên lề cùng sự tham gia của lãnh đạo 21 nền kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Kết thúc Tuần lễ cấp cao APEC 2017, với tư cách nền kinh tế chủ nhà, Việt Nam đã tổ chức thành công, tốt đẹp được nhiều đại biểu quốc tế đánh giá cao và ủng hộ.
Sáng 11/11, Hội nghị các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung” đã khai mạc phiên họp kín thứ nhất dưới sự chủ trì của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
(THO) - Làng nghề truyền thống mây tre đan Hoằng Thịnh (Hoằng Hóa) đã có từ hàng trăm năm trước. Ngày nay, khi đất nước bước vào thời kỳ hội nhập, nghề làm các sản phẩm mây tre đan theo phương pháp thủ công, truyền thống vẫn được duy trì.
(THO) - Trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, ngày 7-11, Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam 2017 diễn ra tại TP Đà Nẵng với chủ đề “Việt Nam- Đối tác kinh doanh tin cậy” với sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, đại diện các tổ chức quốc tế, các học giả và đông đảo doanh nghiệp uy tín hàng đầu khu vực châu Á -Thái Bình Dương và quốc tế. 
Bốn chủ đề được Việt Nam đưa ra, đặc biệt là hai chủ đề "Đầu tư dài hạn cho cơ sở hạ tầng" và "Tài chính bao trùm" đã được các Bộ trưởng Tài chính APEC ra Tuyên bố chung với thống nhất cao tại Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 diễn ra tại Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam từ 19-21/10/2017. Kết quả hợp tác về tài chính bao trùm sẽ là nội dung quan trọng được tổng hợp báo cáo về tăng trưởng bao trùm kinh tế, tài chính và xã hội để trình lên các nhà lãnh đạo tại Hội nghị thượng đỉnh APEC được tổ chức vào đầu tháng 11 tới tại Đà Nẵng.
(THO) - Sau hơn một tháng phát động (từ ngày 21/08/2017 đến hết ngày 30/09/2017),sáng 19-10, Báo Thanh Hóa đã tổ chức Công bố và trao giải cuộc thi ảnh với chủ đề "Xứ Thanh - 72 mùa thu cách mạng" trên Báo Thanh Hóa điện tử. Dưới đây là các tác phẩm đạt giải.
(THO) - Trong những ngày qua, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hơn 2.000 lượt cán bộ chiến sỹ cùng 25 ca nô, xuồng máy và nhiều phương tiện, thiết bị, vật tư xuống các địa bàn bị ngập lụt, phối hợp với cấp uỷ, chính quyền và lực lượng công an cơ sở triển khai các phương án sơ tán dân, di dời tài sản đến nơi an toàn, đồng thời khắc phục và gia cố các điểm sạt lở đê.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa