(THO) - Trong những ngày qua, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hơn 2.000 lượt cán bộ chiến sỹ cùng 25 ca nô, xuồng máy và nhiều phương tiện, thiết bị, vật tư xuống các địa bàn bị ngập lụt, phối hợp với cấp uỷ, chính quyền và lực lượng công an cơ sở triển khai các phương án sơ tán dân, di dời tài sản đến nơi an toàn, đồng thời khắc phục và gia cố các điểm sạt lở đê.
(THO) - Cứ vào dịp tháng 8 âm lịch hàng năm, mọi người, đặc biệt là trẻ em lại được sống trong bầu không khí ấm cúng, nhộn nhịp của ngày Tết Trung Thu.
(THO) - Những năm gần đây, cấp ủy, chính quyền các cấp đã quan tâm kêu gọi doanh nghiệp vào đầu tư xây dựng chợ khang trang hiện đại để tạo điều kiện cho người dân đến mua bán, giao thương hàng hóa. Tuy nhiên, ở nhiều địa phương tình trạng chợ cóc, chợ tạm, bán hàng rong vẫn diễn ra.
(THO) - Nghề mây tre đan được du nhập và sản xuất trên địa bàn huyện Nông Cống từ năm 2003, sau đó do nhiều nguyên nhân nên việc duy trì và phát triển nghề đạt kết quả thấp. Trong những năm gần đây, hàng trăm lớp đào tạo nghề mây tre đan đã được mở, cùng với thị trường tiêu thụ ổn định đã giúp nghề mây tre đan của huyện Nông Cống dần hồi sinh.
(THO) - Hiện nay, nhiều trạm chờ xe buýt trên địa bàn tỉnh trông nhếch nhác, cỏ mọc um tùm, thậm chí là nơi tập kết rác thải. Trong khi người đi xe buýt không có ghế ngồi phải đứng chờ, thậm chí lấn xuống lòng đường bất chấp những nguy hiểm, trông mất mỹ quan đô thị.
(THO) - Giữa ồn ào, náo nhiệt phố thị, vẫn có những lao động nghèo miệt mài mưu sinh theo cách riêng của họ. Sự xuất hiện của họ đã tạo nên nét đặc trưng của cuộc sống đô thị.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa