(THO) - Trong “cơn bão” về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), mô hình kinh doanh thực phẩm sạch ở tỉnh ta dù được khuyến khích, ưu tiên nhân rộng nhưng vẫn chưa thực sự đi vào cuộc sống. Số lượng cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch gần đây đã xuất hiện nhiều hơn tại các chợ, siêu thị, trên các tuyến phố song người mua thì vẫn dè dặt, băn khoăn.
(THO) - Hiện nay dọc các sông, suối trên địa bàn các huyện miền núi như Bá Thước, Quan Hóa, Lang Chánh, Cẩm Thủy, Ngọc Lặc... nhu cầu đi lại của nhân dân, đặc biệt là các em học sinh, giáo viên là rất lớn. Dọc các sông lớn như sông Mã, sông Luồng, sông Âm, sông Lò... có nhiều bến đò ngang hoạt động.
(THO) - Tỉnh Thanh Hóa có hàng chục di tích lịch sử, văn hóa - nghệ thuật được xếp hạng, trao bằng công nhận cấp quốc gia, quốc tế như Lam Kinh, Bà Triệu, Thành Nhà Hồ... đã được đầu tư hàng tỷ đồng tôn tạo, bảo vệ và phát huy giá trị, tác dụng trong công tác tuyên truyền, quảng bá và giáo dục trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ và nhiều du khách quốc tế...
(THO) - Huyện Quan Hóa có diện tích rừng và đất lâm nghiệp 84.858,65 ha. Là huyện còn giàu tài nguyên rừng, đặc biệt trên địa bàn có các khu rừng đặc dụng thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, Pù Luông và Khu Bảo tồn loài hạt trần quý hiếm Nam Động. Khu vực rừng thuộc vùng trọng điểm cháy được xác định ở 9 xã, với tổng diện tích hơn 3.808 ha.
(THO) - Công tác sơ cấp cứu (SCC) tại các khu công nghiệp được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần tăng cường công tác bảo đảm an toàn lao động, nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm, kỹ năng ứng phó với thiên tai, thảm họa tại cơ sở, xây dựng môi trường lao động an toàn. Vấn đề này cần sự quan tâm của các cơ quan quản lý, các cấp, các ngành và các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
(THO) - Tại một số địa phương có nhiều cơ sở, doanh nghiệp khai thác, sản xuất đá, vôi và vật liệu xây dựng như Đông Sơn, Nông Cống, Hà Trung, Vĩnh Lộc... tình trạng người lao động chưa quan tâm sử dụng bảo hộ lao động vẫn còn khá phổ biến.
(THO) - Mùa hè, không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh những em nhỏ chạy tung tăng theo những cánh diều với đủ hình dạng, màu sắc bay lượn trên bầu trời tại các cánh đồng làng, những khu đất trống, địa điểm lý tưởng để các em thiếu nhi thỏa sức thả diều vào mỗi chiều hè.
(THO) - Trò chơi bắn cá điện tử xuất hiện tại tỉnh Thanh Hóa chưa lâu, nhưng đã cuốn hút cả người lớn lẫn trẻ em. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, trò chơi này đã không dừng lại ở một trò chơi giải trí bình thường, mà một số nơi đã biến tướng thành nạn cờ bạc.
(THO) - Hiện nay, nhiều loại thức ăn được chế biến và bán ngay tại các chợ đã và đang được nhiều người nội trợ, các gia đình lựa chọn vì tiết kiệm được thời gian. Tuy vậy, đây lại là thứ hàng hóa hiện được xem là “trôi nổi”, tiềm ẩn nguy cơ không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.
(THO) - Mùa hè là thời điểm bùng phát tình trạng đánh bắt cá bằng xung điện trên các sông, ao, hồ, kênh, mương ở khu vực nông thôn với những mối nguy hại khôn lường cho cả tính mạng con người và môi trường.
(THO) - Liên tiếp các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai vi phạm quy định về tiêu chuẩn chất lượng bị “vạch mặt”, nêu tên, khiến người tiêu dùng cảm thấy bất an bởi không chỉ đối phó với thực phẩm “bẩn” mà cả nước uống cũng tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh.
(THO) - Chỉ cần truy cập vào trang tìm kiếm google trên internet, gõ từ khóa “học sinh (HS) đánh nhau”, “bạo lực học đường”, giao diện màn hình sẽ hiện lên vô số đường link chỉ dẫn hình ảnh, clip, thông tin đề cập tới các vụ việc HS giải quyết mâu thuẫn bằng... vũ lực.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa