A- A+
(THO) - Sáng 21-9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã tổ chức họp chuyên môn, giới thiệu giải bóng đá Thanh Hóa Cúp Huda – năm 2017.
Là giải đấu bóng đá phong trào truyền thống có quy mô lớn nhất tỉnh Thanh Hóa được tổ chức hàng năm do nhãn hàng Halida tài trợ (giai đoạn 2000 – 2016), năm nay giải được đổi tên thành giải bóng đá Thanh Hóa Cúp Huda. Đây cũng là giải đấu nằm trong nội dung thi đấu của Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VIII.

Tham dự giải có gần 400 vận động viên của 16 đội bóng, trong đó có 7 đội nam và 3 đội nữ tham gia nội dung dành cho các huyện, thị xã, thành phố; 6 đội tham gia nội dung dành cho các câu lạc bộ trực thuộc Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa. 7 đội nam của nội dung dành cho các huyện, thị xã, thành phố được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì vào bán kết. 6 đội nam tham gia nội dung dành cho các câu lạc bộ cũng thi đấu với thể thức tương tự. Riêng nội dung của nữ có ba đội tham dự là Quảng Xương, Cẩm Thủy và Bá Thước, thi đấu futsal (bóng đá mini 5 người) theo thể thức vòng tròn tính điểm, xếp hạng.

Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm, chia bảng và xếp lịch thi đấu, đồng thời phổ biến nội quy, luật thi đấu, công tác tổ chức, điều hành giải. Lễ khai mạc, các trận đấu ở nội dung dành cho nam sẽ diễn ra tại sân vận động Quảng Xương. Các trận đấu của nữ sẽ tổ chức tại nhà thi đấu TDTT huyện Quảng Xương.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 23-9 đến 3-10. Hai đội nam vô địch nội dung dành cho các huyện, thị xã, thành phố và nội dung dành cho các câu lạc bộ sẽ tranh siêu cúp bóng đá Thanh Hóa vào tháng 12 tới.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa