(THO) - Phát biểu trong ngày bế mạc hội nghị "Câu chuyện của một quốc gia" được phát sóng trực tiếp trên truyền hình, Tổng thống Ai Cập A. En Xi-xi chính thức tuyên bố sẽ ra tranh cử nhiệm kỳ thứ 2 trong cuộc bầu cử dự kiến diễn ra vào tháng 3-2018.
(THO) - Ngày 13-1, Bộ Ngoại giao I-ran tuyên bố nước này sẽ chỉ thực thi các nghĩa vụ quy định trong thỏa thuận hạt nhân được ký giữa Tê-hê-ran với các cường quốc thế giới năm 2015, trong bối cảnh Mỹ đang nỗ lực thay đổi các điều khoản trong hiệp ước hạt nhân lịch sử này.
(THO) - Ngày 9-1, CHDCND Triều Tiên đồng ý sẽ cử một phái đoàn lớn tham gia Thế vận hội (Olympic) mùa Đông tại Piêng-chang diễn ra từ ngày 9 đến ngày 25-2. Thứ trưởng Bộ Thống nhất Hàn Quốc Chun Hê-sung​ đã thông báo với báo giới nội dung trên trong khi cuộc đàm phán liên Triều đầu tiên trong hơn 2 năm qua đang diễn tại tại làng đình chiến Pan-mun-chơm​ ở biên giới hai miền.
(THO) – Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho biết, Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đã nhất trí tiến hành đàm phán vào sáng nay (9-1) tại làng đình chiến Pan-mun-chơm ở biên giới hai miền.
(THO) - Ngày 1/1, Bulgaria đảm nhiệm vị trí chủ tịch luân phiên của Hội đồng của Liên minh châu Âu (EU). Đây là lần đầu tiên Sofia giữ cương vị này kể từ khi gia nhập EU vào năm 2007.
(THO) - Từ ngày 1-1-2018, Bun-ga-ri, nước sẽ giữ chức Chủ tịch luân phiên Liên minh châu Âu (EU) mong muốn trở thành cầu nối Đông Âu và Tây Âu, nhất là giữa Thổ Nhĩ Kỳ và EU, để có thể đạt thỏa thuận trên nhiều vấn đề nóng hiện nay, trong đó có việc giải quyết vấn đề người di cư.
Khủng hoảng chính trị ở Pê-ru vẫn chưa có dấu hiệu lắng dịu khi ngày 27-12 tiếp tục có thêm 2 quan chức cấp cao nộp đơn từ chức, chỉ 3 ngày sau khi Tổng thống nước này P. Cúc-din-xki ra lệnh ân xá cựu Tổng thống A. Phu-gi-mô-ri.
(THO) – Ngày 25-12, Lực lượng Hải quân Ác-hen-ti-na cho biết đã phát hiện 2 vật thể mới trong khu vực tìm kiếm tàu ngầm bị mất tích San Juan của quốc gia Nam Mỹ này.
(THO) - Ngày 22-12, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã nhất trí thông qua nghị quyết trừng phạt mới nhằm vào CHDCND Triều Tiên. Với nghị quyết mới này, tổng cộng HĐBA đã thông qua 4 nghị quyết trừng phạt CHDCND Triều Tiên trong năm nay.
Năm 2017 ghi nhận nhiều trận bão lớn, các đợt sóng nhiệt, lũ lụt và cháy rừng khắc nghiệt xảy ra trên khắp hành tinh, trong đó hiện tượng biến đổi khí hậu đang ngày càng góp phần gây ra hoặc khiến các thảm họa thiên nhiên trở nên tồi tệ hơn. Đây cũng là năm Mỹ - quốc gia đứng thứ 2 về phát thải khí nhà kính toàn cầu - đã quay lưng lại với Hiệp định Pa-ri về chống biến đổi khí hậu với mục tiêu kiềm chế mức tăng nhiệt dưới 2 độ C so với thời kỳ tiền công nghiệp.
(THO) - Rạng sáng 19-12 (giờ Việt Nam), Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã tổ chức thảo luận kín và bỏ phiếu về Nghị quyết do Ai Cập soạn thảo. Theo đó, kêu gọi Mỹ rút lại tuyên bố công nhận Giê-ru-xa-lem là thủ đô của I-xra-en. 14/15 thành viên của HĐBA đã bỏ phiếu thuận đối với nghị quyết này.
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) ngày 13/12 đã thực hiện lần nâng lãi suất lần thứ 3 trong năm 2017, đồng thời tăng dự báo tăng trưởng kinh tế Mỹ trong năm 2018. Thị trường chứng khoán toàn cầu đạt mức điểm kỷ lục sau động thái này của FED, trong khi đồng USD xuống giá.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai



- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa