(THO) - Nhiều khả năng Niu Di-lân sẽ rơi vào tình trạng Quốc hội treo sau khi kết quả kiểm phiếu sơ bộ được công bố tối 23-9 cho thấy không có chính đảng nào giành chiến thắng rõ ràng trong cuộc bầu cử Quốc hội diễn ra cùng ngày.
Ngày 21-9, các trưởng đoàn của 11 nước còn lại tham gia đàm phán Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã tiến hành vòng đàm phán kéo dài 2 ngày tại thủ đô Tô-ki-ô (Nhật Bản), để xem xét việc sửa đổi hoặc bãi bỏ một số điều khoản trong thỏa thuận sau khi Mỹ rút khỏi TPP vào đầu năm nay.
(THO) - Giới chức Mê-hi-cô cho biết, số người thiệt mạng trong trận động đất mạnh 7,1 độ rích-te xảy ra rạng sáng 20-9 (giờ Việt Nam) tại nước này đã tăng lên 248 người, trong đó hơn một nửa là ở thủ đô Mê-hi-cô Xi-ti. Cơ quan Bảo vệ dân sự Mê-hi-cô thông báo, số người thương vong trong trận động đất vẫn tiếp tục tăng.
(THO) - Ngày 20-9, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết, nước này cùng với Mỹ và Nhật Bản đã nhất trí tăng cường gây sức ép với CHDCND Triều Tiên vì chương trình phát triển hạt nhân và tên lửa của Bình Nhưỡng.
(THO) - (THO) - Ngày 18/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã cam kết “gây sức ép tối đa” đối với Triều Tiên, trong bối cảnh căng thẳng leo thang liên quan đến chương trình tên lửa đạn đạo và vũ khí hạt nhân của Bình Nhưỡng.
(THO) - Theo Viện khí hậu quốc gia (Insmet), rạng sáng 9-9 (giờ Việt Nam), mắt bão Irma đã nằm ở vị trí cách thị trấn Nuê-vi-tát, thuộc tỉnh Ca-ma-guê của miền Trung Cu-ba khoảng 190km về phía Đông Bắc.
Ngày 7-9, Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) C. La-gác-đơ đã kêu gọi tăng tỷ lệ phụ nữ trong lực lượng lao động nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh dân số châu Á đang ngày càng già hóa.
Không nằm ngoài dự đoán của giới quan sát, quyết định hủy bỏ chương trình tạm hoãn trục xuất những người nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ từ khi còn nhỏ của Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm đã ngay lập tức vấp phải sự phản đối của dư luận trong nước và khu vực Mỹ La-tinh với quan ngại rằng khoảng 800.000 thanh niên lớn lên ở Mỹ đang đối mặt với một tương lai mù mịt.
Ngày 4-9, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã tiến hành phiên họp khẩn bàn về cách phản ứng trước vụ thử hạt nhân thứ 6 và cũng là mạnh nhất từ trước đến nay của CHDCND Triều Tiên. Tuy nhiên, các quốc gia thành viên HĐBA LHQ một lần nữa lại bộc lộ những chia rẽ trong cách giải quyết vấn đề hạt nhân của Triều Tiên.
(THO) - Ngày 4-9, Phủ Tổng thống Hàn Quốc cho biết, Tổng thống Mun Chê In và Thủ tướng Nhật Bản Sin-dô A-bê đã nhất trí tăng cường các biện pháp mạnh mẽ chống CHDCND Triều Tiên “lên mức hoàn toàn khác” để đáp lại vụ thử hạt nhân mới nhất của Bình Nhưỡng.
Dòng họ giàu có và quyền quý bậc nhất Thái Lan với hơn 10 năm nắm quyền cùng 3 đời Thủ tướng đã chính thức khép lại “cuộc chơi” chính trị của mình ở đất Chùa Vàng khi bà Dinh-lúc Xin-vắt theo chân anh ruột của mình là ông Thặc-xỉn rời bỏ đất nước.
(THO) - Ngày 25-8, cựu Thủ tướng Thái Lan Dinh-lúc Xin-vắt đã không có mặt nghe phán quyết tại phiên tòa xét xử về việc bà thiếu trách nhiệm gây thiệt hại trong chính sách trợ giá gạo, dẫn tới việc Tòa án Tối cao ban hành lệnh bắt giữ vì lo sợ bà có hành vi bỏ trốn.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa