Sáng 18-10 (giờ Việt Nam), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIX của Đảng Cộng sản Trung Quốc (Đại hội XIX) đã chính thức khai mạc tại Đại lễ đường nhân dân ở thủ đô Bắc Kinh.
(THO) - Tính đến ngày 16-10 (giờ Việt Nam), ít nhất 230 người đã thiệt mạng và hơn 280 người khác bị thương trong các vụ đánh bom đẫm máu ngày 14-10 tại thủ đô Mô-ga-đi-su (Xô-ma-li). Ngay sau đó, công động quốc tế đã lên án các đánh bom đẫm máu này.
(THO) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Nga từ ngày 4 đến ngày 6-10, Quốc vương A-rập Xê-út Xan-man Bin Áp-đu-la-dít An Xa-út cùng với Tổng thống nước chủ nhà Vla-đi-mia Pu-tin đã thảo luận nhiều vấn đề quốc tế quan trọng.
Hai cuộc trưng cầu dân ý đòi độc lập vừa được tổ chức tại Khu tự trị người Kurd ở Iraq và vùng lãnh thổ Catalonia ở Tây Ban Nha được coi là hành động bất hợp pháp, vi hiến, vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của chính quyền trung ương ở hai nước cũng như của cộng đồng quốc tế.
(THO) - Ngày 30-9, Ngoại trưởng Mỹ R. Ti-lơ-xơn đã hội kiến với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, cũng như gặp gỡ các quan chức ngoại giao hàng đầu của Trung Quốc tại thủ đô Bắc Kinh.
Chính phủ Tây Ban Nha trong thời gian qua đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn cuộc trưng cầu ý dân bất hợp pháp về vấn đề độc lập mà chính quyền vùng Ca-ta-lô-ni-a lên kế hoạch tổ chức vào hôm nay (1-10). Tòa án Hiến pháp Tây Ban Nha đã khẳng định một cuộc trưng cầu ý dân như vậy là vi hiến.
Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi ngày 28/9 đã nhận được hai cuộc điện thoại của các nhà lãnh đạo Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó Paris và Ankara tái khẳng định ủng hộ sự thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của đất nước Iraq.
(THO) - Ngày 23-9, các nước trên thế giới đã đưa ra phản ứng sau khi I-ran tuyên bố phóng thử thành công một tên lửa đạn đạo mới với tầm bắn 2.000km cũng như sẽ tiếp tục phát triển kho vũ khí đạn dược, bất chấp sức ép từ Mỹ.
(THO) - Ngày 21-9, các quan chức Hàn Quốc thông báo, Bộ Quốc phòng nước này đã hoãn việc thành lập một bộ chỉ huy lục quân có nhiệm vụ huy động các lực lượng dự bị.
(THO) - Rạng sáng 19-9 (giờ Việt Nam), cảnh sát đã được triển khai tại thành phố Ki-cúc ở miền Bắc I-rắc để ngăn chặn khả năng xảy ra xung đột sắc tộc, trong bối cảnh cuộc trưng cầu dân ý về nền độc lập của người Cuốc dự kiến diễn ra vào ngày 25-9.
Với nội dung xuyên suốt là tìm kiếm các biện pháp đẩy mạnh hơn nữa hợp tác kinh tế, thúc đẩy hội nhập thương mại và đầu tư tại khu vực Đông Nam Á, Hội nghị Bộ trưởng kinh tế ASEAN lần thứ 49 đã khai mạc sáng 7-9 tại thủ đô Ma-ni-la (Phi-líp-pin).
(THO) - Trong 2 ngày (6 và 7-9), Tổng thống Hàn Quốc Mun Chê In đã có chuyến thăm Nga để dự Diễn đàn kinh tế phương Đông lần thứ 3 diễn ra tại Vla-đi-vô-xtốc (Nga). Đây là chuyến thăm Nga đầu tiên của ông Mun kể từ khi lên nhậm chức Tổng thống Hàn Quốc.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa