Ngày 21-1, truyền thông khu vực Trung Đông đưa tin binh sỹ Thổ Nhĩ Kỳ đã tràn qua biên giới Syria, tiến vào khu vực Afrin do nhóm dân quân Các Đơn vị bảo vệ nhân dân người Kurd (YPG) kiểm soát.
Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Binali Yildirim cảnh báo lực lượng bộ binh nước này sẽ mở chiến dịch tấn công ở tỉnh Afrin ở miền Bắc Syria hiện do nhóm dân quân Các Đơn vị bảo vệ nhân dân người Kurd (YPG) kiểm soát từ ngày 21/1 tùy thuộc vào diễn biến tiếp theo tại đây.
Ngày 21/1, Bình Nhưỡng đã chấp thuận đề xuất của phía Hàn Quốc cử một đội tiền trạm đến khu trượt tuyết của Triều Tiên vào cuối tuần để tham gia công tác huấn luyện chung chuẩn bị cho Thế vận hội mùa Đông Olympic PyeongChang 2018 sẽ diễn ra từ ngày 9-25/2 tới tại Hàn Quốc.
Theo thông tin cập nhật, tính đến trưa 21/1, ít nhất 5 người đã thiệt mạng và 8 người bị thương trong vụ các tay súng tấn công khách sạn hạng sang Intercontinental tại thủ đô Kabul của Afghanistan tối 20/1 (giờ địa phương). Chiến dịch vây bắt các thủ phạm đã kéo dài hơn 11 giờ đồng hồ và vẫn chưa kết thúc.
Theo Tân Hoa xã, Cơ quan khảo sát địa chất Mỹ (USGS) cho biết, một trận động đất mạnh 6,3 độ richter đã làm rung chuyển khu vực cách thị trấn Putre của Chile 76 km về phía Nam.
Nước Mỹ đã thay đổi nhiều kể từ ngày 20-1-2017, khi Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm chính thức nhậm chức, trở thành ông chủ mới của Nhà Trắng. Một năm qua đã chứng kiến nước Mỹ có một nhà lãnh đạo khác biệt, phá vỡ mọi quy tắc, đảo lộn mọi chính sách, không chỉ buộc nước Mỹ mà còn khiến cả thế giới phải thay đổi.
(THO) – CHDCND Triều Tiên đã hủy kế hoạch cử nhóm tiền trạm đến Hàn Quốc vào ngày 20-1 để chuẩn bị cho hoạt động trình diễn nghệ thuật của CHDCND Triều Tiên tại Olympic mùa Đông Piêng-chang 2018, diễn ra từ ngày 9 đến ngày 25-2.
(THO) - Ngày 19-1, Bộ Ngoại giao Ấn Độ đã triệu Phó Cao ủy Pa-ki-xtan tại nước này X. Hai-đơ Sát tới để bày tỏ quan ngại về tình trạng tiếp tục vi phạm thỏa thuận ngừng bắn và hành động nổ súng có chủ đích của các lực lượng an ninh Pa-ki-xtan nhằm vào dân thường vô tội.
(THO) - Phát biểu trong ngày bế mạc hội nghị "Câu chuyện của một quốc gia" được phát sóng trực tiếp trên truyền hình, Tổng thống Ai Cập A. En Xi-xi chính thức tuyên bố sẽ ra tranh cử nhiệm kỳ thứ 2 trong cuộc bầu cử dự kiến diễn ra vào tháng 3-2018.
(THO) – Rạng sáng 20-1 (giờ Việt Nam), Thượng viện Mỹ đã không có đủ số phiếu cần thiết để thông qua dự luật chi tiêu tạm thời cho chính phủ. Điều đó đồng nghĩa với việc Chính phủ Mỹ phải đóng cửa vì ngân sách liên bang hết hiệu lực.
(THO) - Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm cho biết đã ký phê chuẩn dự luật gia hạn chương trình theo dõi Internet không thông báo trước của Cơ quan An ninh quốc gia (NSA).
(THO) - Ngày 19-1, phát biểu trong cuộc họp báo chung, Thủ tướng Đức A. Méc-ken đang có chuyến thăm Pháp và Tổng thống chủ nhà E. Ma-cron đã nhấn mạnh mối quan tâm về tương lai của Liên minh châu Âu (EU).
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa