(THO) - Nhiều khả năng Niu Di-lân sẽ rơi vào tình trạng Quốc hội treo sau khi kết quả kiểm phiếu sơ bộ được công bố tối 23-9 cho thấy không có chính đảng nào giành chiến thắng rõ ràng trong cuộc bầu cử Quốc hội diễn ra cùng ngày.
(THO) - Ngày 24-9, Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) cho biết, hàng trăm nghìn người CHDCND Triều Tiên đã tổ chức một cuộc tuần hành rầm rộ ủng hộ nhà lãnh đạo của nước này và phản đối Mỹ tại Quảng trường Kim Nhật Thành ở Bình Nhưỡng vào ngày 23-9.
(THO) - Ngày 23-9, các nước trên thế giới đã đưa ra phản ứng sau khi I-ran tuyên bố phóng thử thành công một tên lửa đạn đạo mới với tầm bắn 2.000km cũng như sẽ tiếp tục phát triển kho vũ khí đạn dược, bất chấp sức ép từ Mỹ.
(THO) - Ngày 24-9, các đại cử tri Pháp đã đi bỏ phiếu bầu lại một nửa số ghế trong Thượng viện. Số thượng nghị sỹ được bầu năm nay là 171 trên tổng số 1.996 ứng cử viên.
(THO) - từ ngày 23 đến ngày 27-9, vòng tái đàm phán lần thứ 3 về Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) đã khởi động tại thủ đô Ốt-ta-oa của Ca-na-da, với mục tiêu đẩy nhanh tiến trình thảo luận và hướng tới những bước tiến mới nhằm đạt được thỏa thuận cuối cùng trước đầu năm tới.
(THO) - Các quan chức Nhà Trắng và Bộ An ninh Nội địa Mỹ cho biết, có thể có những nước khác bị hạn chế tới Mỹ sau khi lệnh cấm công dân của 6 quốc gia (có đa số dân là người Hồi giáo) tới Mỹ được thực thi từ cuối tháng 6-2017 và hết hiệu lực vào ngày 24-9.
(THO) - Vào lúc 9 giờ sáng 23-9 (giờ địa phương), các điểm bỏ phiếu trên khắp Niu Di-lân đã đồng loạt mở cửa đón cử tri đi bầu cử Quốc hội khóa mới (khóa 52) gồm 120 ghế. Các điểm bỏ phiếu đóng cửa vào lúc 7 giờ tối cùng ngày.
(THO) – Ngày 23-9, báo chí Triều Tiên đưa tin, các quan chức cấp cao của Đảng Lao động Triều Tiên và quân đội nước này đã tổ chức các cuộc diễu hành ủng hộ tuyên bố hiếm hoi của nhà lãnh đạo Kim Châng Un đối với Mỹ.
(THO) – Ngày 23-9, Trung Quốc tuyên bố sẽ cấm xuất khẩu một số sản phẩm xăng tới Triều Tiên, đồng thời ngừng nhập khẩu mặt hàng dệt may từ Triều Tiên. Đây được xem là động thái thể hiện việc Trung Quốc tuân thủ nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) về trừng phạt đối với Triều Tiên.
(THO) - Ngày 23-9, Quân đội Nga cho biết, các lực lượng vũ trang Xy-ri dưới sự hỗ trợ của Lực lượng không quân Nga đã giành lại quyền kiểm soát 87,4% lãnh thổ nước này và các máy bay chiến đấu Nga phá hủy hơn 96.000 mục tiêu của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong chiến dịch quân sự kéo dài 2 năm qua.
(THO) - Trong bối cảnh căng thẳng đang ngày một leo thang trên Bán đảo Triều Tiên liên quan đến chương trình hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên, Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm và người đồng cấp Hàn Quốc Mun Chê In đã nhất trí về việc Hàn Quốc sẽ mua và phát triển trang thiết bị quốc phòng công nghệ cao.
(THO) - Trung Quốc cho rằng các biện pháp gây sức ép và đối thoại đều quan trọng trong quá trình tìm kiếm giải pháp cho vấn đề hạt nhân của Triều Tiên, trong bối cảnh căng thẳng gia tăng sau tuyên bố của Bình Nhưỡng về khả năng thử bom nhiệt hạch (bom H) có sức công phá lớn nhất trên Thái Bình Dương nhằm phản ứng "ở mức cao nhất" đối với Mỹ.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa