Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin đã tổ chức gặp mặt các giáo viên dạy tiếng Việt tại Đức.
(THO) - Rạng sáng 20/11, một trận động đất mạnh 7 độ Richter đã xảy ra cách quần đảo Loyalty của vùng lãnh thổ New Caledonia thuộc Pháp ở phía Nam Thái Bình Dương khoảng 82km về phía Đông. Hiện, sóng thần được ghi nhận xuất hiện tại vùng duyên hải của New Caledonia và đảo quốc Vanuatu gần đó.
(THO) - Ngày 19/11, phát biểu trên các phương tiện truyền thông, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cho rằng, sự khiêu khích với việc liệt ông và Tổng thống đầu tiên của nước này là Mustafa Kemal Ataturk vào danh sách "những kẻ thù" trong cuộc tập trận của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Na Uy là nhằm vào người dân Thổ Nhĩ Kỳ, chứ không phải là lãnh đạo của đất nước này.
(THO) - Trong một tuyên bố, Bộ trưởng Quốc phòng Ba Lan Antoni Macherevich coi cuộc tập trận Nga-Belarus có tên gọi Zapad 2017 hồi tháng Chín vừa qua là bằng chứng cho thấy Moskva đang chuẩn bị cho “cuộc xâm lược".
(THO) - Cuối tuần qua, Hội nghị lần thứ 23 của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP 23) tại thành phố Bon (Đức) đã bế mạc sau 2 tuần làm việc. Đại diện gần 200 quốc gia đã nhất trí về việc giữ vững cam kết đối với Hiệp định Pa-ri về chống biến đổi khí hậu năm 2015 và khởi động một tiến trình nhằm xem xét lại các kế hoạch hạn chế khí thải nhà kính.
(THO) - Ngày 18-11, Tổng thư ký Tổ chức Giải phóng Pa-le-xtin (PLO) X. Ê-rê-cát tuyên bố, Pa-le-xtin sẽ đóng băng quan hệ với Mỹ nếu nước này đóng cửa văn phòng đại diện của PLO tại thủ đô Oa-sinh-tơn.
(THO) - Thủ tướng I-rắc H. An A-ba-đi vừa đưa ra tuyên bố rằng, cuộc bầu cử Quốc hội sẽ được tổ chức theo đúng kế hoạch vào ngày 15-5-2018, đồng thời hối thúc người dân I-rắc hưởng ứng tham gia để thể hiện sự ủng hộ đối với kế hoạch chống tham nhũng của ông trong những năm tới. Tuyên bố trên được đưa ra khi Thủ tướng I-rắc tới thăm một trung tâm bầu cử ở thủ đô Bát-đa.
(THO) - Sáng 19-11 (giờ địa phương), một phiên họp được ấn định đã diễn ra nhằm thảo luận việc cách chức Chủ tịch đảng ZANU-PF của Tổng thống Dim-ba-buê R. Mu-ga-bê, đồng thời phục hồi chức vụ Phó Chủ tịch đảng cho cựu Phó Tổng thống E. Man-ga-oa và loại phu nhân của Tổng thống Mu-ga-bê là bà Grây Mu-ga-bê khỏi ban lãnh đạo Liên đoàn Phụ nữ của ZANU-PF.
(THO) - Ngày 19-11, Ngoại trưởng 3 nước là I-ran, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga nhóm họp tại tỉnh An-ta-li-a (Thổ Nhĩ Kỳ) để bàn về tình hình Xy-ri và công tác chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh 3 bên sắp diễn ra tại thành phố Xô-chi của Nga.
(THO) - Sáng 19-11 (giờ Việt Nam), sau khoảng 2 ngày tìm kiếm chiếc tàu ngầm ARA San Juan bị mất liên lạc khi đang làm nhiệm vụ tuần tra tại Vùng đặc quyền kinh tế, gần cảng Ma-đrin, thuộc Đại Tây Dương, giới chức Ác-hen-ti-na cho biết, Hải quân nước này đã nhận được các tín hiệu cấp cứu được cho là từ chiếc tàu này.
Viện hàn lâm khoa học hải ngoại Pháp vừa tổ chức lễ kết nạp phó giáo sư-tiến sỹ Nguyễn Ngọc Điện, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế-Luật (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) trở thành thành viên chính thức.
Sau khi lãnh đạo Dim-ba-buê gần 4 thập niên, đưa đất nước đi từ thành công của cuộc đấu tranh giành độc lập đến sự sụp đổ của nền kinh tế, Tổng thống Dim-ba-buê R. Mu-ga-bê – một trong những nhà lãnh đạo lâu đời nhất thế giới đã trở thành tù nhân của quân đội mà chính ông từng chỉ huy.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa