A- A+
Bên cạnh bản nhập khẩu vừa ra mắt, Mitsubishi Outlander sẽ có thêm bản lắp ráp tại Việt Nam.
Mitsubishi Outlander có thêm bản lắp ráp trong nước với giá bán thấp hơn đáng kể so với bản nhập khẩu và so với cả 2 đối thủ đang dẫn đầu phân khúc hiện nay là Honda CR-V và Mazda CX-5.

 Mitsubishi Việt Nam vừa bất ngờ công bố giá bán của Mitsubishi Outlander bản lắp ráp trong nước trên website của hãng dù chưa chính thức ra mắt thị trường Việt.

Thông tin từ Mitsubishi cho thấy, ngoài 3 phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc đang có trên thị trường, sẽ có 3 phiên bản tương ứng được lắp ráp trong nước.

Giá bán cụ thể của 3 phiên bản này là 808 triệu đồng cho bản 2.0 STD. Bản 2.0 CVT có giá 942 triệu đồng và bản 2.4 CVT có giá 1,1 tỷ đồng.

Với giá bán này, Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước rẻ hơn đáng kể so với xe nhập khẩu. Cụ thể, bản 2.0STD lắp ráp trong nước rẻ hơn 165 triệu đồng so với bản nhập khẩu. Bản 2.0 CVT rẻ hơn 136 triệu đồng so với bản nhập khẩu và bản 2.4 CVT thấp hơn 48 triệu đồng.

Mặc dù đã tiết lộ giá bán, nhưng đến thời điểm hiện tại, Mitsubishi vẫn chưa chính thức ra mắt mẫu xe Outlander mới tại thị trường Việt Nam. Do đó, hiện vẫn chưa biết các thông số kỹ thuật và trang bị trên mẫu xe này.

Với mức giá này, cơ hội cho Mitsubishi Outlander tại thị trường Việt đang mở rộng hơn bởi phiên bản lắp ráp đang rẻ hơn đáng kể so với hai đối thủ đứng đầu phân khúc là CX-5 và Honda CR-V. Hiện, Honda CR-V vẫn chưa chính thức có giá bán tại thị trường Việt Nam và có thể mức giá sẽ không rẻ như dự kiến ban đầu do việc khan hiếm bởi hãng này đã chuyển sang nhập khẩu mẫu xe này. Trong khi đó, Mazda CX-5 vẫn được duy trì lắp ráp trong nước nhưng hiện có giá bán 859 triệu đồng cho phiên bản 2.0.

Trước đó vào đầu tháng 12, Mitsubishi đã chính thức giới thiệu các phiên bản Outlander 7 chỗ mới ra thị trường Việt Nam với 3 phiên bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật.

Không chỉ được làm mới bởi thiết kế 5+2, phiên bản Mitsubishi Outlander 7 chỗ được bổ sung thêm nhiều trang bị. Ở hai phiên bản 2.0 CVT và 2.0 STD như gương chiếu hậu chỉnh điện/ gập điện tích hợp đèn báo rẽ và chức năng sưởi, điện thoại rảnh tay trên vô lăng, DVD – Navi dẫn đường và camera lùi xe.

Trên phiên bản tiêu chuẩn Outlander 2.0 STD cũng được nâng cấp một loạt tính năng an toàn tiên tiến như hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hệ thống cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc, vô lăng cần số bọc da cùng bộ mâm nhôm thể thao.

Các trang bị an toàn trên cả 3 phiên bản là hệ thống cân bằng điện tử ASC, hệ thống phanh an toàn ABS – EBD – BA; hệ thống chống tăng tốc ngoài kiểm soát; hỗ trợ khởi hành ngang dốc…

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa