A- A+
Toàn cảnh hội nghị.
(THO) - Năm 2017, Nhà máy Ô tô VEAM sản xuất được 7.014 xe ô tô các loại, tiêu thụ được 3.640 xe ô tô, doanh thu đạt 1.874 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 124 tỷ đồng.

Ông Trần Ngọc Hà, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Máy động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam phát biểu tại hội nghị.

Ngày 30-12, Nhà máy Ô tô VEAM tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo một số ban, sở, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo Tổng Công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam; các đại lý, khách hàng, cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên và người lao động nhà máy.


 

Tổ chức trao thưởng cho các đại lý có thành tích xuất sắc trong năm với giải nhất trị giá trên 1 tỷ đồng.

Trong năm, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Song với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt khó, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đồng thời tập trung triển khai đồng bộ nhiều giải pháp như: duy trì hợp tác với các nhà cung cấp linh kiện nhập khẩu truyền thống; tăng cường liên kết với đối tác Liên doanh Hyundai Thành Công; đổi mới quy trình công nghệ, kiểm soát quản lý chất lượng; tổ chức, sắp xếp lao động hợp lý; đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật...Cùng sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam, của các ban, sở, ngành cấp tỉnh đã giúp tập thể cán bộ lãnh đạo và người lao động Nhà máy Ô tô VEAM đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Năm 2017, tổng doanh thu của nhà máy đạt 1.874 tỷ đồng, tăng 10,1% so với năm 2016; sản xuất được 7.014 xe ô tô các loại, tăng 15,8% so với năm 2016; nộp ngân sách Nhà nước 124 tỷ đồng; đời sống, quyền lợi của cán bộ, công nhân, người lao động nhà máy được bảo đảm với thu nhập bình quân đầu người đạt 6,5 triệu đồng/người/tháng. 


Bắt đầu từ ngày 1-1-2018, Ông Trần Đại Lợi sẽ đảm nhiệm chức vụ giám đốc Nhà máy Ô tô VEAM.
 
Với những kết quả đã đạt được, năm 2018, Nhà máy Ô tô VEAM tiếp tục tìm kiếm mở rộng thị trường; nâng cấp hệ thống đại lý nhằm đáp ứng nhu cầu bán hàng và các dịch vụ sau bán hàng; nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm; nghiên cứu, xây dựng kế hoạch, biện pháp giảm chi phí đầu vào, hợp lý hóa sản xuất để hạ giá thành, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm...phấn đấu tiêu thụ 5.668 xe ô tô các loại, từng bước nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động.

Nhân dịp này, Nhà máy Ô tô VEAM đã chính thức giới thiệu và bổ nhiệm ông Trần Đại Lợi làm giám đốc, đồng thời tổ chức khen thưởng cho các các nhân, tập thể và đại lý có thành tích xuất sắc trong năm.
 
 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa