(THO) - Với mục tiêu hỗ trợ hộ nghèo và các đối tượng chính sách phát triển kinh tế, từ năm 2002 đến nay, Ngân hàng Chính sách xã hội – Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa (NHCSXH Thanh Hóa) đã triển khai thực hiện có hiệu quả chính sách tín dụng ưu đãi, giúp nhiều hộ gia đình có thêm vốn phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.
(THO) - Thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục khắc phục khó khăn, khai thác tối đa công suất các nhà máy, đẩy mạnh việc tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm. 9 tháng đầu năm, giá trị sản xuất công nghiệp 50.529 tỷ đồng, đạt 65% kế hoạch (KH) và tăng 9% so với cùng kỳ.
(THO) - Sáng mùa thu lịch sử, về quê hương Mẹ Tơm - xã Đa Lộc (Hậu Lộc) chúng tôi cảm nhận khí thế lao động sản xuất sôi động, người dân đang phấn khởi thu hoạch sản phẩm thủy sản vụ hè-thu.
Là nước xuất khẩu nhân điều lớn nhất thế giới, nhưng hàng năm Việt Nam phải nhập khẩu trên 1 triệu trong tổng số 1,4 triệu tấn điều thô dùng để chế biến. Vì thế khi thị trường nguyên liệu xảy ra biến động các doanh nghiệp phải gánh chịu những phát sinh như bị hủy hợp đồng, giao hàng không đúng hẹn, chất lượng nguyên liệu không đảm bảo, nhất là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
Dựa trên nhiều phản ánh, kiến nghị của các doanh nghiệp thành viên, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chinh phủ đề nghị tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp dệt may.
Thị trường ôtô Việt Nam 2017 đang như một “ván cờ” cuối cùng giữa người chơi là các nhà sản xuất và phân phối ôtô với một bên là người tiêu dùng. Ván chơi quyết định cho một phần thưởng lớn đặt sẵn lên bàn khiến cả phía đều đưa nhau vào những thế cờ khó.
Việc Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành giá điện mặt trời bán cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là 9,35 UScent/kWh, cao hơn đáng kể so với giá bán lẻ điện bình quân của EVN là 7,3 UScent/kWh, sẽ “tiếp sức” nhà đầu tư đổ vốn làm điện mặt trời.
(THO) - Được sự quan tâm, hướng dẫn của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở, lĩnh vực kinh tế HTX đang tiếp tục duy trì, phát triển ổn định. Các HTX tiếp tục thể hiện được vai trò hỗ trợ tích cực, tạo mối liên kết, hợp tác, phát huy năng lực sản xuất đối với kinh tế thành viên, hộ thành viên.
Chưa đầy 4 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2017 và xuất khẩu vẫn khẳng định vai trò là động lực chính của nền kinh tế với mức tăng trưởng ổn định. Điều này cho thấy tầm quan trọng của hoạt động xuất khẩu trong sự phát triển của nền kinh tế, là đầu ra tương đối ổn định cho sản xuất trong nước.
Báo cáo định vị xu hướng phát triển của lao động trong doanh nghiệp ngoài nhà nước tại Việt Nam đến năm 2030 cho thấy đây là loại hình doanh nghiệp thu hút nhiều lao động nhất nhưng lại trả lương thấp nhất cho người lao động.
(THO) - Xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm nông, lâm, thủy sản (NLTS) an toàn đang là con đường ngắn nhất, không những góp phần nâng cao chất lượng các loại thực phẩm NLTS, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, mà còn xây dựng nền nông nghiệp phát triển theo hướng hiện đại, bền vững. Bởi vậy, từ năm 2016, tỉnh ta đã triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm NLTS an toàn.
(THO) - Công ty TNHH Ivory Triệu Sơn đóng tại xã Thọ Vực có quy mô 6,5 ha với tổng số vốn đầu tư 140 tỷ đồng. Đi vào hoạt động sản xuất năm 2015, đến nay công ty có 22 chuyền may, mỗi năm sản xuất 6 triệu sản phẩm may mặc xuất khẩu sang thị trường châu Âu và Hàn Quốc, tạo việc làm cho 2.200 lao động với mức thu nhập bình quân 5 triệu đồng/người/tháng. Quá trình sản xuất, công ty luôn quan tâm đảm bảo quyền lợi, chế độ cho công nhân.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa