(THO) - Với những lợi thế to lớn và một chiến lược phát triển hợp xu thế, có thể nói, du lịch Thanh Hóa đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Quá trình chuyển động không ngừng này, bên cạnh cơ chế, chính sách của Nhà nước, của địa phương giữ vai trò nền tảng và mang tính định huớng, không thể không nhấn mạnh đến vai trò của các doanh nghiệp như là “bạn đồng hành”, thậm chí như một đòn bẩy quan trọng cho du lịch phát triển.
Theo báo cáo của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), tới thời điểm ngày 24/10, tiến độ vận hành thử nghiệm của nhà máy đạt 37%, đang chậm so với kế hoạch đề ra là 87%. Như vậy, mục tiêu vận hành thương mại trong quý I/2018, Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn đang khẩn trương hoàn tất các công việc còn tồn tại.
(THO) - Thời gian qua, ngành ngân hàng Thanh Hóa đã chủ động tổ chức triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, như: Miễn giảm lãi vốn vay, giảm lãi suất cho vay; cơ cấu lại thời hạn trả nợ; đẩy mạnh cho vay lĩnh vực sản xuất, kinh doanh; tích cực thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới.
Với hệ thống chính sách đồng bộ, bao trùm lên tất cả các chuỗi sản xuất nông nghiệp và đều theo hướng khuyến khích phát triển chế biến, ngành chế biến thực phẩm đang “mở đường lớn” chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia vào lĩnh vực này tại Việt Nam.
Mô hình sở hữu tài sản (holding) đã và đang phát triển mạnh trên thế giới và đã chứng tỏ hiệu quả. Nhiều ông chủ Việt cũng nuôi tham vọng này thông qua nhiều động thái từ thận trọng đến quyết liệt.
Thay vì việc các hãng hàng không cung cấp nhiều loại thông tin bằng giấy cho nhiều cơ quan quản lý, sắp tới, toàn bộ các thông tin liên quan sẽ được khai báo bằng phương thức điện tử và được liên kết với nhau.
Diễn biến đáng chú ý trên thị trường chứng khoán Việt Nam là câu chuyện các công ty ngoại đang ngày càng mạnh tay đổ tiền vào doanh nghiệp dược nội. Sau Dược Hậu Giang, Domesco nay là Traphaco.
(THO) - 9 tháng năm 2017, trên địa bàn tỉnh thành lập mới được 1.667 doanh nghiệp (DN). Mặc dù chưa đạt kỳ vọng và kế hoạch (KH) đề ra, tuy nhiên, đây đã là một kết quả đáng khích lệ trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn.
Tiếp tục khắc phục các sự cố do cơn bão số 12 (bão Damrey), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết tính đến 9 giờ ngày 5/11, Tập đoàn đã khôi phục hoàn toàn lưới điện truyền tải 200kV và 500kV.
(THO) - Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 10 tháng năm 2017, cả nước có trên 105.000 doanh nghiệp thành lập mới, tổng vốn đăng ký trên 1 triệu tỷ đồng, tỷ lệ doanh nghiệp còn hoạt động đạt 97,2%.
Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017: Cuộc kết nối đỉnh cao
Với chủ đề Việt Nam - đối tác kinh doanh tin cậy, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit 2017) được kỳ vọng tạo nên những kết nối đỉnh cao giữa nền kinh tế Việt Nam và giới kinh doanh toàn cầu.
Ông Lưu Mạnh Tưởng, Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu thuộc Tổng cục Hải quan cho biết, thời gian qua, Tổng cục Hải quan đã phối hợp với Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng thương mại thực hiện nhiều giải pháp để rút ngắn thời gian nộp thuế cho doanh nghiệp.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa