(THO) - Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dệt may luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao do nguyên liệu và sản phẩm đều là chất dễ cháy. Do đó, để hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra cháy nổ và thiệt hại do cháy, nổ gây ra, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, hướng dẫn các doanh nghiệp may mặc trên địa bàn quản lý thực hiện tốt công tác PCCC, tạo sự chuyển biến trong ý thức, nhận thức của các chủ doanh nghiệp.
Chiều 19/1, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report - VNR), kết hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017. Đây là năm thứ 11 Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2017.
(THO) - Tổng nhu cầu xăng dầu trên địa bàn tỉnh khoảng 440.000m3 đến 460.000m3/năm; với nhiều đầu mối kinh doanh, như: Petrolimex, xăng dầu và hóa dầu quân đội, Hải Hà, Hải Linh, Long Hưng... dẫn tới thị trường kinh doanh phải cạnh tranh gay gắt. Vì vậy việc phát triển mạng lưới kinh doanh xăng dầu theo hướng đồng bộ, phân bố rộng khắp ở các vùng, miền trên địa bàn tỉnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tiêu dùng, đang là vấn đề đặt ra đối với các sở, ngành, các đơn vị có liên quan của tỉnh, các địa phương.
(THO) - Năm 2017, UBND huyện Lang Chánh đã thực hiện nhiều giải pháp như thành lập các tổ vận động thành lập doanh nghiệp (DN), phối hợp với phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa tổ chức hướng dẫn thành lập DN cho hơn 150 hộ kinh doanh cá thể...
Tận dụng cơ hội từ các FTA: Phát huy lợi thế ngành dệt may
Với trên 6.000 doanh nghiệp, chiếm tỷ trọng xấp xỉ 15% tổng kim ngạch xuất khẩu (XK) cả nước năm 2017, ngành dệt may Việt Nam đã và đang giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế đất nước. Tuy nhiên, để phát triển bền vững, việc tận dụng cơ hội từ các FTA là một nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong thời gian tới.
(THO) - Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh giống cây lâm nghiệp tự phát; hàng năm, cung cấp ra thị trường hàng triệu cây giống chưa được kiểm soát, gây ảnh hưởng đến chất lượng gỗ trồng rừng sản xuất.
(THO) - Nhiều năm qua, nguồn vốn ưu đãi từ chương trình cho vay sản xuất, kinh doanh (SXKD) vùng khó khăn đã và đang trợ lực rất nhiều cho những địa bàn còn nhiều khó khăn trong tỉnh, mở ra cơ hội cho người dân phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, cải thiện và nâng cao đời sống.
Do dư chấn khủng hoảng từ 2008 đến nay, ngành vận tải biển thế giới vẫn chìm trong khó khăn, nhiều hãng tàu lớn thua lỗ, phá sản hoặc phải sáp nhập để duy trì hoạt động. Tại Việt Nam, nhờ tái cơ cấu đúng hướng, ngành vận tải biển đã bắt đầu tăng trưởng dương.
Hàng năm, Bộ Tài chính công bố danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam, một sự ghi nhận đóng góp của họ vào ngân sách và phát triển nền kinh tế.
(THO) - Men theo những con đường bê tông quanh co cùng một cán bộ xã Hoằng Phụ, chúng tôi tìm về cơ sở sản xuất nước mắm ở thôn Hồng Kỳ - được cho là có quy mô lớn bậc nhất huyện Hoằng Hóa hiện tại.
(THO) - Thực hiện việc rà soát lại đất đai tại các công ty nông, lâm nghiệp (được chuyển đổi từ các nông, lâm trường trước đây), UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khảo sát, tiến hành đổi mới hình thức hoạt động của các đơn vị này.
(THO) - Thời gian qua, ngành ngân hàng Thanh Hóa đã thực hiện nhiều giải pháp khơi thông nguồn vốn tín dụng, giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn kịp thời về tài chính, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển, tạo việc làm cho nhiều lao động.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa