(THO) - Dự án Cảng Contaner Long Sơn nằm trong quy hoạch hệ thống Cảng biển Nghi Sơn, được UBND tỉnh, Bộ Giao thông - Vận tải ban hành các văn bản đồng ý triển khai xây dựng tại khu vực biển xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia. Tuy nhiên, nhiều người dân địa phương tỏ ý chưa đồng thuận việc triển khai thi công. Chính quyền huyện Tĩnh Gia, xã Hải Hà đang tăng cường tuyên truyền, vận động người dân hiểu và ủng hộ chủ trương lớn.
(THO) - Những tháng đầu năm, Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) và các Khu công nghiệp đã trình UBND tỉnh phê duyệt quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chi tiết 1/2000 Khu sinh thái rừng Trường Lâm, Khu dân cư Tân Trường, quy hoạch phân khu các khu công nghiệp số 3, 4, 5 – KKTNS; tổ chức cắm mốc và quản lý đối với các đồ án quy hoạch chung, quy hoạch phân khu đã được duyệt.
Trong bối Việt Nam đang phải cạnh tranh về nguồn gỗ nguyên liệu, cùng với những quy định mới đòi hỏi nguồn cung gỗ hợp pháp, các doanh nghiệp Việt Nam cần tính tới nâng giá trị sản phẩm gỗ.
(THO) - Chiều ngày 8-8, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc nghe báo cáo tiến độ thực hiện các dự án đường giao thông, cảng biển trọng điểm tại Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS).
Giải phóng mặt bằng các dự án hạ tầng tại Khu kinh tế Nghi Sơn Thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp tháo gỡ khó khăn
(THO) - Những tháng đầu năm 2017, tại Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) có nhiều dự án, nhất là các dự án đầu tư xây dựng công trình kết cấu hạ tầng, đang được triển khai đầu tư xây dựng. Theo đó, nhiệm vụ giải phóng mặt bằng (GPMB) đã và đang được huyện Tĩnh Gia tập trung thực hiện. Tuy nhiên, thực tế trong quá trình triển khai thực hiện, nhiều dự án đang gặp khó khăn, vướng mắc, chậm tiến độ, nguyên nhân chủ yếu do công tác GPMB chậm.
(THO) - Đến thời điểm này, KKT Nghi Sơn đã thu hút được 151 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư là 109.604 tỷ đồng và 13 dự án FDI với tổng vốn đầu tư là 12,710 tỷ USD; trong đó có một số dự án lớn, trọng điểm như: Khu liên hợp Lọc hóa dầu, trung tâm nhiệt điện, các nhà máy xi măng, luyện cán thép...
(THO) - Trước khi Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) được thành lập, những nhà đầu tư Nhật Bản đã đến tìm hiểu, khảo sát và quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy Xi măng Nghi Sơn ở vùng đất này.
(THO) - Hơn 10 ngày qua, UBND huyện, các phòng, ban có liên quan, các xã của huyện Tĩnh Gia đã và đang triển khai đợt cao điểm, phấn đấu hoàn thành và bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công Dự án cấp nước thô cho Khu Kinh tế Nghi Sơn (giai đoạn 2) trước ngày 10 – 3.
(THO) - Để bảo đảm kế hoạch tháng 3-2017 vận hành thử và sau đó vận hành thương mại để tháng 8-2017 Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn cho ra sản phẩm, những ngày Tết Đinh Dậu, các nhà thầu duy trì 2.600 chuyên gia, kỹ sư, người lao động thi công 3 ca liên tục trong ngày trên công trường.
(THO) - Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, thời gian qua, cấp ủy, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Nghi Sơn (BCHBPCKCNS) đã tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, buôn bán hàng giả, góp phần ổn định thị trường, giá cả, đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
(THO) - Để bảo đảm tiến độ thực hiện Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn, trong quá trình thi công, nhất là những thời gian cao điểm, các nhà thầu đã huy động về công trường 30.000 cán bộ, chuyên gia và công nhân. Đến hết tháng 11 - 2016, tổng số giờ công lao động đạt 160 triệu giờ, thi công dự án đạt 98% tổng khối lượng.
(THO) - Ngay từ đầu năm 2016, Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tiếp tục triển khai công tác lập quy hoạch, quản lý quy hoạch tại khu kinh tế và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
12
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa