Giá xăng RON 92 tăng 461 đồng/lít, xăng E5 tăng 431 đồng/lít và các mặt hàng dầu giữ nguyên mức giá trừ dầu mazut tăng 8 đồng/kg.
(THO) - Sáng 18-8, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị nghe báo cáo quy hoạch chung xây dựng dọc tuyến đường từ Cảng hàng không Thọ Xuân đi Khu Kinh tế (KKT) Nghi Sơn đến năm 2035.
Để mở một công ty thì rất đơn giản nhưng để tồn tại và phát triển thì quả thực là không dễ dàng chút nào. Cùng nhìn lại những bài học cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) để đi tìm những đáp án thực sự hiệu quả cho việc phát triển kinh doanh bền vững.
Thị trường ngày càng bùng nổ các cơ hội cho cả chủ đầu tư lẫn khách thuê, khi nguồn cung mới với chất lượng cao tiếp tục được bung ra trong nửa cuối năm 2017.
(THO) - Thực tế sau khi tích tụ, hình thành vùng sản xuất nông nghiệp có quy mô lớn đã giảm chi phí lao động, giống, phân bón... tạo thuận lợi cho việc sử dụng máy móc, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ mới; tăng hiệu quả sử dụng đất và tăng lợi nhuận cho người sản xuất.
(THO) - Sáng 17-8, tại UBND huyện Tĩnh Gia, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) chủ trì hội nghị nghe báo cáo công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) các dự án trên địa bàn huyện Tĩnh Gia.
(THO) - Sáng 17-8, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì nghe báo cáo quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 đô thị du lịch hai bên tuyến đường ven biển (đoạn từ cửa Lạch Trường đến Lạch Ghép).
Bắt đầu từ 1/10/2017, 3 dịch vụ hàng không do Nhà nước quy định mức giá và 6 dịch vụ hàng không do Nhà nước quy định khung giá sẽ được điều chỉnh, trong đó có một số loại dịch vụ tăBộ trưởng Bộ Giao thông vận tải vừa ký Quyết định số 2345/QĐ – BGTVT ngày 8/8/2017 ban hành mức giá, khung giá một số dịch vụ chuyên ngành hàng không tại cảng hàng không, sân bay tại Việt Nam.ng đáng kể.
Việt Nam đang chuẩn bị tổng kết 30 năm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Một trong những câu hỏi được đặt ra là, sau 30 năm đó, Việt Nam có được những gì?
(THO) - Ôm trọn tình cảm, tâm huyết, trí tuệ cùng những trăn trở góp phần xây dựng, phát triển quê hương, Sao Mai Group đã quyết định đầu tư khu đô thị mới Sao Mai - Xuân Thịnh. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng đầy đủ các hạng mục công trình: trường học, trung tâm thương mại, nhà văn hóa, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, Bệnh viện quốc tế Sao Mai...Khu đô thị (KĐT) mới Sao Mai - Xuân Thịnh chính là món quà đầy ý nghĩa dâng lên đất mẹ. Sau hơn 1 năm triển khai dự án, giờ đây mảnh đất vốn dĩ bao đời thuần nông đã mang hơi thở cuộc sống mới.
(THO) - Sáng 16-8, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 13, dưới dự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà về công tác quy hoạch xây dựng, kiến trúc đô thị. Tại điểm cầu Thanh Hóa, các đồng chí ĐBQH Thanh Hóa tham dự phiên chất vấn trực tuyến.
Đây là lần đầu tiên, các vấn đề vướng mắc về pháp lý của ngành ngân hàng liên quan đến xử lý nợ xấu đã kéo dài nhiều năm qua được giải quyết trong một văn bản của Quốc hội và nó đang được kỳ vọng sẽ mang lại một “diện mạo” mới cho câu chuyện xử lý “điểm nghẽn” của nền kinh tế.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM