(THO) - Trong những năm qua, phong trào thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình đã được hội viên cựu chiến binh (CCB) huyện Hà Trung thực hiện hiệu quả và đã có nhiều tấm gương CCB, thương binh nỗ lực vượt khó vươn lên trong phát triển kinh tế mang lại hiệu quả.
(THO) - Từ đầu năm 2014 đến nay, Hội LHPN huyện Ngọc Lặc đã hợp đồng ủy thác với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, Dự án quốc tế Care, tín chấp cho trên 11.000 hội viên vay phát triển kinh tế với số tiền gần 220 tỷ đồng.
(THO) - Sáng 22 – 12, UBND tỉnh tổ chức “Hội nghị Triển khai thực hiện kế hoạch kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2014 và Kế hoạch triển khai công tác điều tra, kiểm kê rừng trên địa bàn tỉnh năm 2014 – 2015”.
Giá xăng dầu đã giảm lần thứ 13 trong sự mong đợi của người tiêu dùng với mức giảm kỷ lục nhất trong năm nay, mạnh nhất ở xăng giảm tới 2.050 đồng/lít kể từ 15h chiều nay, 22/12.
Việt Nam là một trong những quốc gia hứng chịu nhiều thiên tai, dịch bệnh, trong đó, bị ảnh hưởng nặng nề nhất chính là những người nông dân, hiện chiếm trên 70% dân số.
(THO) - Sản phẩm “Bảo hiểm bảo an tín dụng” (BATD) cho khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình vay vốn của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) được triển khai tại Thanh Hóa từ năm 2009 đến nay. Nhiều gia đình, nhờ mua bảo hiểm mà khi rủi ro xảy ra, món nợ có khi lên tới hàng trăm triệu đồng đã được giải quyết.
(THO) - Đến các làng nghề trong tỉnh vào những tháng cuối năm, chúng tôi thấy các hộ sản xuất, kinh doanh đang tất bật sản xuất cho những đơn hàng được đặt trước, hộ nào cũng muốn tranh thủ thời điểm này để tăng thêm thu nhập.
Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường công tác quản lý điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
(THO) - Ngày 19-12, Hội Làm vườn – Trang trại Thanh Hóa (HVT-TH) phối hợp với Tổng Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ (CLB) chủ trang trại Thanh Hóa.
(THO) - Ngày 19-12, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) tổ chức khánh thành và bàn giao Trạm Y tế xã Công Bình (Nông Cống).
(THO) - Ngày 19-12, tại xã Cẩm Châu (Cẩm Thủy) Hội Khoa học thủy lợi Thanh Hóa phối hợp với quỹ môi trường toàn cầu, chương trình tài trợ các dự án nhỏ tại Việt Nam (UNDP-GEF SGP) tổ chức lễ khởi động Dự án Phát triển mở rộng các mô hình hiệu quả dự án thích ứng biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng (CBA) xã Cẩm Tâm, góp phần tăng cường năng lực quản lý khai thác tài nguyên bền vững vùng đất dốc huyện Cẩm Thủy.
(THO) - Ngày 19-12, Viễn thông Thanh Hóa (VTTH) tổ chức hội nghị khách hàng năm 2014 và khai trương dịch vụ Hóa đơn điện tử. Tham dự hội nghị có đại diện một số sở, ban, ngành liên quan cùng hơn 250 khách hàng thân thiết của VTTH.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán