(THO) - Chiều 23 – 3, Ban Chỉ đạo Phát triển tre luồng tỉnh Thanh Hóa đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Viện Nghiên cứu Lâm nghiệp và Lâm sản Quốc tế TU Dresden, Cộng hòa Liên bang Đức để trao đổi thông tin và thảo luận luận kế hoạch hợp tác lâu dài để phát triển ngành tre luồng tỉnh Thanh Hóa.
(THO) - Ngày 23-3, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh đã họp phiên thường kỳ tháng 3, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II-2017, cho ý kiến đối với một số báo cáo, đề án quan trọng khác.
(THO) - FLC Samson Beach & Golf Resort, một trong những dự án lớn nhất của FLC với 1500 đơn vị sản phẩm bất động sản cao cấp, được chính thức phân phối bởi Tập đoàn Danko Group.
Năm 2016, tổng số vốn đăng ký của các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam đạt 24,3 tỷ USD, tăng 7,1% so với năm 2015. Đặc biệt, đã có 15,8 tỷ USD được giải ngân - mức “đỉnh” từ trước đến năm 2016. 2 tháng đầu năm 2017, tổng vốn đăng ký của các dự án cấp mới, cấp vốn bổ sung và đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần đạt hơn 3,4 tỷ USD, tăng 21,5% so với cùng kỳ năm 2016.
Một số ngân hàng (NH) đang huy động vốn qua bán chứng chỉ tiền gửi. Điểm khác biệt là loại hình tiền gửi này có mức sinh lời cao và được chuyển nhượng cho người khác hoặc NH. Tuy nhiên, người mua cần cân nhắc khi tham gia dịch vụ này.
(THO) - Sáng 23-3, Hội cựu chiến binh (CCB) Công ty CP xi măng Bỉm Sơn tổ chức đại hội khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022.
(THO) – Sáng 23-3-2017, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Tết Phú Quý”. Tới dự có đại diện lãnh đạo VNPT Vinaphone Thanh Hóa; Sở Công thương Thanh Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa.
(THO) - HTX Sản xuất và kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ (gọi tắt là HTX Tân Thọ), huyện Nông Cống đã tạo việc làm thường xuyên cho gần 500 lao động, trong đó chủ yếu là lao động nữ, người già và người khuyết tật, thu nhập bình quân từ 1,5 đến 3 triệu đồng/người/tháng.
Để kinh tế tập thể trở thành động lực phát triển Bài 1: Điểm tựa của sản xuất quy mô nhỏ
(THO) - Kinh tế tập thể là hình thức liên kết giúp những hộ dân sản xuất nhỏ, riêng lẻ tập hợp nhau lại để tiếp thu kiến thức khoa học, công nghệ; đồng thời, hỗ trợ sản xuất, tạo sức cạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của cơ chế thị trường như hiện nay, kinh tế tập thể, nhất là các HTX đang được đánh giá cao trong phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.
(THO) - Chiều 22-3, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra thực địa và nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện một số dự án của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Tập đoàn FLC) trên địa bàn TP.Thanh Hóa, huyện Hoằng Hóa và Thị xã Sầm Sơn.
(THO) - Ngày 21-3, UBND tỉnh có Công văn số 2871/UBND-NN về việc tăng cường chỉ đạo nuôi tôm nước lợ năm 2017. Theo đó, Sở NN & PTNT phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Thủy sản và các đơn vị trực thuộc Bộ NN & PTNT để xây dựng kế hoạch, triển khai có hiệu quả kế hoạch nuôi tôm nước lợ năm 2017 nhằm nâng cao sản lượng, giá trị.
(THO) - Ngày 21-3, UBND tỉnh có Công văn số 2870/UBND-NN về việc chăn nuôi lợn và thức ăn chăn nuôi công nghiệp.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán