(THO) - Hiện nay, Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp - Chi nhánh Thanh Hóa (ABIC Thanh Hóa) đang triển khai rộng rãi sản phẩm bảo hiểm bảo an tín dụng (BATD), có tác dụng tham gia bảo vệ người vay vốn trước những rủi ro về tính mạng, sức khỏe và khả năng hoàn trả vốn vay...
Năm 2015 đã khép lại trong bối cảnh nền kinh tế còn rất nhiều thách thức, cộng đồng doanh nghiệp trong nước hoạt động gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, đối với Tập đoàn Sao Mai, 2015 lại là một năm đánh dấu nhiều bước đột phá khi vị thế thương hiệu của Tập đoàn đang ngày càng được khẳng định qua nhiều dự án lớn. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật của Sao Mai Group:
Rau quả được coi mà một trong những mặt hàng Việt Nam có lợi thế lớn nhất khi tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).
(THO) - Trong thời điểm kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều khó khăn, nhưng Thanh Hóa vẫn trở thành điểm sáng của cả nước trong thu hút đầu tư. Không những tô điểm cho diện mạo quê hương, nhiều công trình mang tính đột phá được xây dựng đang tạo ra bước ngoặt lớn cho phát triển kinh tế - xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân nâng cao chất lượng cuộc sống.
Sáng 4/2, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã chính thức được ký kết đem theo nhiều cơ hội được xem là mang tính chiến lược của thế kỷ 21. Tuy nhiên, nhiều thách thức cũng đang ở phía trước, đòi hỏi doanh nghiệp phải chủ động để sẵn sàng hội nhập.
(THO) - Hòa cùng không khí hân hoan đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Jetstar Pacific mở 11.000 vé máy bay giá 11.000 đồng trên 27 đường bay nội địa và quốc tế, bắt đầu từ 23 giờ 00 ngày 29 Tết (tức ngày 7-2-2016) cho đến hết ngày mùng 7 Tết (tức ngày 14-2-2016) hoặc khi vé được bán hết, áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến tại thời điểm đăng ký. Vé có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng, sẽ được Jetstar Pacific công bố chi tiết tại website:www.jetstar.com trước khi bắt đầu để hành khách biết và chủ động lựa chọn.
(THO) - Thông tin từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh cho biết, qua tổng hợp từ LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố và công đoàn ngành cho thấy hầu hết các doanh nghiệp (DN) đã quan tâm chế độ thưởng Tết và bố trí lịch nghỉ Tết phù hợp cho công nhân lao động (CNLĐ).
(THO) - Những ngày cuối năm Ất Mùi 2015, trên công trường xây dựng các tuyến đường giao thông ở các huyện miền núi phía Tây của tỉnh... sôi động hơn hẳn mọi ngày vì thời tiết thuận lợi, ít mưa nên các nhà thầu đang tập trung nhân lực, phương tiện, xe, máy, vật tư để đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm hoàn thành bảo đảm tiến độ theo kế hoạch.
(THO) - Sáng 3 – 2, Ngân hàng Chính sách xã hội – Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa (Ngân hàng CSXH Thanh Hóa) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2015, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, dự và chỉ đạo hội nghị.
(THO) - Chiều 3-2, đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống của Công ty TNHH MTV Sông Chu; Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Sông Mã; Công ty TNHH MTV Khai thác công trình Thủy lợi Nam Sông Mã và Đài khí tượng thủy văn Thanh Hóa.
Kể từ 15 giờ 00 phút ngày hôm nay (3/2), giá xăng Ron 92 sẽ có mức giảm tối đa là 729 đồng/lít; xăng sinh học E5 giảm 496 đồng/lít, trong khi dầu diesel 0,05S giảm 627 đồng/lít; dầu hỏa giảm 483 đồng/lít còn dầu mazút 3,5S giảm 20 đồng/kg.
(THO) - Năm qua, Tập đoàn xây dựng Miền Trung xác định hoạt động sản xuất, kinh doanh bảo đảm: Kỷ cương – Tiến độ - Chất lượng và đã đạt được kết quả cao trên các lĩnh vực.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán