(THO) - Nhằm tăng cường thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, xây dựng niềm tin cho người tiêu dùng về hàng Việt và đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm địa phương, từ năm 2016, UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch xây dựng mô hình về điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam”.
(THO) - Với những lợi thế to lớn và một chiến lược phát triển hợp xu thế, có thể nói, du lịch Thanh Hóa đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Quá trình chuyển động không ngừng này, bên cạnh cơ chế, chính sách của Nhà nước, của địa phương giữ vai trò nền tảng và mang tính định huớng, không thể không nhấn mạnh đến vai trò của các doanh nghiệp như là “bạn đồng hành”, thậm chí như một đòn bẩy quan trọng cho du lịch phát triển.
Huyện Như Xuân: Nâng cao giá trị sản xuất, kinh doanh rừng trồng Bài 2: Triển vọng từ những cánh rừng gỗ lớn
(THO) - Sau gần 2 năm thực hiện đề án trồng rừng gỗ lớn, các xã trên địa bàn huyện đã tập trung tuyên truyền, lãnh đạo, chỉ đạo các đoàn thể, chính trị xã hội tích cực tham gia và đã thu được những kết quả bước đầu. Mỗi năm trên địa bàn huyện Như Xuân trồng mới 800 - 1.000 ha rừng, trong đó có trên 50 ha rừng gỗ lớn, chuyển hóa rừng gỗ nhỏ thành rừng gỗ lớn bình quân hàng năm 100 ha/năm...
(THO) - Đồng bào dân tộc (ĐBDT) Khơ Mú ở tỉnh ta có khoảng 179 hộ, với gần 1.000 nhân khẩu, sống tập trung tại bản Đoàn Kết, xã Tén Tằn và bản Lách, xã Mường Chanh (Mường Lát). Đời sống của đồng bào còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn cao.
(THO) - Chiều 20-11, Đảng ủy khối doanh nghiệp (DN) tỉnh tổ chức giao ban cụm Ngân hàng, Bảo hiểm, Điện lực, Viễn Thông, Bưu điện về tình hình thực hiện nhiệm vụ 10 tháng đầu năm 2017.
(THO) - Ngày 20-11, Thường trực UBND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban để cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Đa số người tiêu dùng Việt đều có “giấc mơ” mua ôtô giá rẻ khi thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc giảm còn 0% vào đầu năm tới. Tuy nhiên, “giấc mơ” này có trở thành hiện thực hay không khi có những chính sách mới thay đổi trên thị trường ôtô.
(THO) - Đề án “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020, định hướng đến năm 2025 theo hướng nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững” được triển khai thực hiện từ vụ đông năm 2014-2015.
Huyện Như Xuân: Nâng cao giá trị sản xuất, kinh doanh rừng trồng Bài 1: Tháo gỡ “nút thắt” từ tư duy trồng rừng quy mô nhỏ
(THO) - Để tháo gỡ “nút thắt” trong tư duy trồng rừng gỗ nhỏ sang trồng rừng gỗ lớn, cấp ủy, chính quyền huyện Như Xuân đã tập trung tuyên truyền và có chính sách hỗ trợ 4 triệu đồng/ha/chu kỳ kinh doanh trồng rừng gỗ lớn; 2 triệu đồng/ha đối với hỗ trợ chuyển hóa rừng gỗ nhỏ thành rừng gỗ lớn; phấn đấu đến hết năm 2025 huyện Như Xuân có 1.600 ha rừng gỗ lớn.
(THO) - Đến nay, các doanh nghiệp huyện Nga Sơn đang tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho hơn 9.000 lao động thường xuyên, hơn 3.000 lao động thời vụ, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
(THO) - Huyện Hà Trung đã và đang triển khai nhiều chính sách, giải pháp để tạo thêm nhiều việc làm mới, hỗ trợ và khuyến khích người lao động học nghề, tự tạo việc làm, tăng cường hợp tác xuất khẩu lao động.
(THO) - Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trên địa bàn tỉnh hiện có 526 cơ sở (doanh nghiệp, cá nhân) sản xuất, kinh doanh phân bón; trong đó, có 30 doanh nghiệp vừa sản xuất vừa kinh doanh, 35 doanh nghiệp chuyên kinh doanh, số còn lại là các đại lý hộ gia đình.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa