Nguy cơ không bảo đảm an ninh năng lượng, giảm năng lực cạnh tranh và phụ thuộc ngày một lớn vào nhập khẩu sẽ xảy ra, nếu chiến lược phát triển năng lượng không chú trọng các nguồn năng lượng tái tạo. Đó là cảnh báo của các chuyên gia Bộ Năng lượng, Hạ tầng kỹ thuật và Môi trường Đan Mạch tới Việt Nam.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hồi 1 giờ ngày 24/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 17,8 độ Vĩ Bắc; 115,5 độ Kinh Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ), giật cấp 9.
Sáng 23/9, một vùng áp thấp đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông.
Ông Đào Trọng Quy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường: Bảo vệ môi trường cho phát triển bền vững
(THO) - Hàng loạt các vụ ô nhiễm môi trường nghiêm trọng liên tiếp xảy ra thời gian qua - mà hệ quả nó gây ra chắc chắn còn lâu dài – đã khiến người đứng đầu Chính phủ phải kiên quyết chỉ đạo: Quyết không đánh đổi môi trường cho mục tiêu tăng trưởng! Đây cũng chính là kim chỉ nam cho các địa phương trong quá trình hoạch định chính sách phát triển phải gắn chặt với công tác bảo vệ môi trường (BVMT). Trong xu thế chung ấy, bằng các chương trình và giải pháp cụ thể, tỉnh Thanh Hoá đang đặt môi trường và công tác BVMT vào vị trí quan trọng, để quan tâm chỉ đạo thực hiện. Đây cũng là nội dung xoay quanh cuộc trao đổi giữa Báo Thanh Hoá với ông Đào Trọng Quy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
(THO) - Ngày 22-9, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý KH&CN năm 2017.
Với ưu thế là nhà mạng đầu tiên đưa 4G vào vận hành trên toàn quốc tại Việt Nam vào tháng 4/2017, có thể thấy, thế trận 4G đang nghiêng hẳn về Viettel khi nhà mạng tiếp tục “chiều chuộng” người dùng bằng việc tung gói cước Mimax4G. Hãy cùng tìm hiểu 4 lí do người dùng nên chọn 4G Viettel.
Với việc phát triển phương pháp nghiên cứu một protein quan trọng thiết yếu đối với thính giác, các nhà khoa học Mỹ mới đây đã có bước tiến mới trong việc chữa trị cho người khiếm thính bằng liệu pháp gene.
Có ba nhóm và một thiếu niên khuyết tật Việt Nam đã giành giải tại Cuộc thi “Thách thức công nghệ thông tin toàn cầu” - Global IT Challenge được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 19-21/9.
Ngày 20/9, Cục An toàn thông tin (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) đã ra văn bản số 490/CATTT-TĐQLGS gửi tới các tổ chức tài chính, ngân hàng thương mại cảnh báo mã độc Red Alert 2.0 trên nền tảng Android tấn công ứng dụng ngân hàng trực tuyến.
Từ tháng 10 đến hết năm 2017 sẽ còn khoảng 4-5 cơn bão và áp thấp nhiệt đới hoạt động trên Biển Đông, chủ yếu tập trung ở khu vực giữa và Nam Biển Đông.
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn chỉ đạo các đơn vị liên quan cần nghiên cứu, đa dạng hóa hình thức cung cấp Sách trắng Công nghệ thông tin và Truyền thông 2017 (Sách trắng) như bản điện tử và công khai trên các trang thông tin điện tử của đơn vị này để các tổ chức, doanh nghiệp… tham khảo trong hoạt động quản lý, đầu tư kinh doanh…
Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Hàng không Vũ trụ Nhật Bản (JAXA) sẽ cung cấp các sản phẩm ScanSAR ALOS-2 (ảnh vệ tinh quan sát mặt đất) chụp lãnh thổ Việt Nam.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa