A- A+
Các đồng chí: Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy và các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Nhà ở công nhân và Trường Mầm non Công ty Delta.
(THO) - Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hoá lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2018-2023, ngày 28-11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và Công ty CP dụng cụ thể thao Delta tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình Nhà ở công nhân và Trường Mầm non Công ty Delta. 
Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Công trình Nhà ở công nhân và Trường mầm non Công ty Delta do Công ty CP dụng cụ thể thao Delta làm chủ đầu tư, được xây dựng tại xã Hoằng Đồng (Hoằng Hóa) với quy mô 22.900m2 bao gồm hợp khối nhà ở công nhân và trường mầm non cao 7 tầng, trong đó có 163 căn hộ chung cư với diện tích từ 30,5m2 đến 80,5m2/căn hộ và 32 lớp học mầm non, đáp ứng nhu cầu học tập cho khoảng 800 trẻ. Khi hoàn thành, dự án nhà ở công nhân được bán cho công nhân có nhu cầu về nhà ở, đảm bảo theo quy định của pháp luật về nhà ở xã hội. Khu nhà ở công nhân và Trường mầm non Delta ra đời không chỉ phục vụ cho việc đào tạo kiến thức, tay nghề cho người lao động, nuôi dạy trẻ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người lao động làm việc tại công ty mà cả trong huyện Hoằng Hoá và các huyện lân cận.


Các đại biểu gắn biển công trình Nhà ở công nhân và Trường Mầm non Công ty Delta.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh: Khu nhà ở công nhân và Trường mầm non Công ty Delta là công trình có ý nghĩa đặc biệt, đáp ứng nhu cầu chính đáng của công nhân, lao động, từ đó giúp người lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với công ty, tạo nền tảng để công ty tiếp tục phát triển vững chắc. Các đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, công ty CP dụng cụ thể thao Delta tiếp tục có nhiều hoạt động chăm lo, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động trong công ty, đặc biệt là các vấn đề như tiền lương, thưởng, chất lượng bữa ăn ca….

 

 


 

Các đồng chí: Bùi Văn Cường, y viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Đỗ Minh Tuấn, PBí thư Tỉnh ủy trồng cây lưu niệm tại khu Nhà ở công nhân và Trường mầm non Công ty Delta.


Nhân dịp này, các đồng chí: Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường; Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn đã trồng cây lưu niệm tại khu Nhà ở công nhân và Trường mầm non Công ty Delta.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa