(THO) - Những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện Quan Hóa đã quan tâm, chú trọng đến việc đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức (CBCC) xã, thị trấn nhằm xây dựng đội ngũ CBCC thực sự có năng lực thực tiễn, chuyên môn, nghiệp vụ cao, bản lĩnh chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Ngày 22/9, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham dự phiên Thảo luận cấp cao Khóa họp 72 Đại hội đồng Liên hợp quốc tại thành phố New York, Hoa Kỳ.
(THO) - Trên cơ sở nhận thức đúng đắn về vai trò, vị trí của công tác tư tưởng trong tình hình mới, trong những năm qua, huyện Như Thanh đã thường xuyên quan tâm, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên từ huyện đến cơ sở, góp phần đưa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
(THO) - Tiếp nối cuộc vận động (CVĐ) “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư (KDC)”, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh chỉ đạo MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên đã triển khai có hiệu quả CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới (XDNTM), đô thị văn minh” theo Đề án số 04 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
(THO) - Trong bức tranh văn hóa xứ Thanh đa sắc màu, các dân tộc anh em Mường, Thái, Mông, Dao, Khơ Mú, Thổ góp mặt ở nhiều mảng màu độc đáo, đặc sắc.
(THO) - Nhiều lúc tôi cứ băn khoăn tự hỏi, phải chăng những người xa xứ mới có nỗi niềm nhung nhớ với quê hương. Không hoàn toàn như vậy, bởi lẽ cũng còn tùy vào hoàn cảnh, tấm lòng và khả năng của mỗi người. Có người thương nhớ quê hương nhưng vì quá khó khăn hoặc vì một lý do nào đó nên đành phải: “Chiều chiều ra đứng ngõ sau/ Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều” (Ca dao). Người có điều kiện hơn thì nhung nhớ quê hương bằng việc giúp đỡ quê hương cả vật chất và tinh thần. Tiêu biểu đó là gia đình doanh nhân Doãn Tới.
(THO) - Thời gian qua, tình hình tội phạm xâm phạm trật tự xã hội đã được kiềm chế, tuy nhiên vẫn còn diễn biến phức tạp về phương thức, thủ đoạn, tính chất và thành phần đối tượng. Trong đó, tội phạm giết người do nguyên nhân xã hội gia tăng, tội phạm kinh tế và tham nhũng tiếp tục xảy ra nhiều trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, tội phạm vi phạm pháp luật về môi trường gia tăng và diễn biến phức tạp ở nhiều lĩnh vực... đã và đang gây nhiều bức xúc trong dư luận.
(THO) - Trong 3 ngày từ 20 đến 22-9, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức lớp tập huấn ban chủ nhiệm câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau (CLB LTHTGN) thuộc Đề án 300 cho cán bộ hội NCT cơ sở và ban chủ nhiệm CLB LTHTGN.
(THO) - Ngày 22 – 9, UBND tỉnh tổ chức phiên họp Thường kỳ tháng 9 – 2017 nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và định hướng phát triển năm 2018 và nhiều nội dung quan trọng khác.
(THO) - Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ Đảng, điều cốt lõi là nâng cao chất lượng cán bộ lãnh đạo, đội ngũ đảng viên. Đây là điều kiện cơ bản nhất để chi bộ thực sự là người tổ chức, lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước tại cơ sở. Đặc biệt, khi tỉnh ta đang đẩy mạnh Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) thì việc quan tâm củng cố chi bộ Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ Đảng nông thôn miền núi là một yêu cầu thiết thực và cấp bách trong giai đoạn hiện nay.
(THO) - Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân.
(THO)- Sáng 22-9, đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã giám sát tình hình tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo (KNTC) tại huyện Thạch Thành.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa